Chuyên gia tư vấn tình cảm

Sức ép công việc, sức ép của cuộc sống và rất nhiều những vấn đề xã hội, dư luận đã tác động lên mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần của con người.

Dẫn đến hậu quả hệ miễn dịch, não bộ của chúng ta bị rối loạn và gây ra nhiều chứng bệnh tâm lý. Để điều trị bệnh, các bác sỹ khuyên rằng nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý để bệnh được chữa trị sớm nhất.

Cảm xúc luôn có trong trong cuộc sống của con người. Những tâm tư, tình cảm bạn đang gặp khúc mắc không biết chia sẻ với ai, trong hoàn cảnh đó, bên nên cần tìm đến chuyên gia tư vấn tình cảm. 

Chuyên gia tư vấn là người có nhiều kinh nghiệm, cũng như có những chia sẻ định hướng đúng đắn cho bạn, tìm cho bạn cách giải quyết và là người để bạn tin tưởng, chia sẻ cảm xúc của mình.

Callme24h sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các lĩnh vực, đặc biệt vấn đề tình cảm. Đến với Callme24h có một đội ngũ chuyên viên tư vấn tình cảm có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, Qúy khách hàng liên hệ với tổng đài tư vấn.

Tình cảm

Tình cảm là những thái độ thể hiện sự rung cảm ổn định của con người đối với sự vật hiện tượng có liên quan đến nhu cầu và động cơ của họ.

Cảm xúc là gia vị vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Bạn thật sự sẽ ra sao khi cuộc sống của bạn chỉ còn công việc và các mối lo?

Bạn thật sự sẽ ra sao nếu không còn cảm xúc với bất cứ thứ gì? Bạn sẽ thật sự sẽ ra sao nếu chính bạn còn không để ý và quan tâm đến cảm xúc của chính mình? Lúc ấy cuộc sống của bạn thật vô vị! Đó là một sự tồn tại đúng nghĩa, không phải sống!

chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm

Tâm lý, cảm xúc của con người vô cùng quan trọng! Nó có thể quyết định cách sống, cách nhìn, cách làm của con người! Vậy, khi tâm lý đang bất ổn, cảm xúc không tốt bạn phải làm gì?

Câu trả lời là bạn nên tìm đến một bác sĩ – chuyên gia tâm lý! Cũng như ốm bạn phải tìm bác sĩ, còn khi vướng lao lý thì bạn phải tìm luật sư vậy!

Về vấn đề tình yêu, cuộc sống hiện nay có quá nhiều áp lực, đôi khi là những vấn đề rất nhỏ nhưng mình không biết giải quyết từ đâu.

Chuyện tình yêu cũng vậy, khó khăn trong tình yêu không tìm được hướng giải quyết và làm cho vấn đề đó trở nên căng thẳng.

Bởi vậy, cần có một chuyên gia tư vấn tình yêu hỗ trợ và giúp bạn tìm ra hướng giải quyết để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Xu hướng nhờ chuyên gia tư vấn tình cảm

Tâm lý, cảm xúc của con người vô cùng quan trọng! Nó có thể quyết định cách sống, cách nhìn, cách làm của con người! Vậy, khi tâm lý đang bất ổn, cảm xúc không tốt bạn phải làm gì?

Câu trả lời là bạn nên tìm đến một bác sĩ – chuyên gia tâm lý! Cũng như ốm bạn phải tìm bác sĩ, còn khi vướng lao lý thì bạn phải tìm luật sư vậy!

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tìm đến các trung tâm tư vấn tâm lý, các bác sĩ – chuyên gia tâm lý để được tư vấn – hỗ trợ – tâm sự – sẻ chia. Một phần là vì dịch vụ này hiện mới chỉ có và tập trung ở các thành phố lớn, hai là phí dịch vụ tư vấn tâm lý thường rất cao!

Đấy chính là lý do dịch vụ tư vấn tâm lý, tâm sự – sẻ chia qua tổng đài điện thoại 034 736 2775 hoặc email rongba90@gmail.com ra đời!

Bất cứ khi nào gặp các vấn đề tâm lý hoặc muốn có người lắng nghe – chia sẻ – tâm sự, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến tổng đài các bác sĩ – chuyên gia tư vấn tình cảm của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe – tư vấn – hỗ trợ và sẻ chia cùng bạn!

Callme24h hỗ trợ và tư vấn cho Qúy khách hàng về tình cảm

Tư vấn về chọn người yêu phù hợp với bản thân

Cách nhận biết đối phương thích mình thật lòng

Dấu hiệu nhận biết đối phương có đang yêu mình

Biểu hiện của một cô gái đang thích bạn

Biểu hiện của một chàng trai đang có tình ý với bạn

Cách để có thể chinh phục được một cô gái

Tư vấn cách tỏ tình để gây ấn tượng đối với đối phương

Tư vấn trường hợp yêu xa

Tư vấn hướng giải quyết khi gia đình hai bên ngăn cản

Tư vấn cách giữ lửa tròn tình yêu

Tư vấn hướng giải quyết khi đối phương ngoại tình

Những vấn đề tình cảm tình yêu cần được tư vấn:

Với rất nhiều tình huống chúng ta gặp trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm, nhiều khi khiến bạn không thể thoát ra, luôn gặp áp lực, căng thẳng.

Lúc này, bạn cần được tư vấn tình cảm để tìm ra nguyên do, được chia sẻ và giải quyết được các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tình cảm khi gặp những vấn đề dưới đây: 

 • Bạn lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống, công việc
 • Bạn cần tìm đến người có thể lắng nghe và chia sẻ những tâm sự
 • Bạn không tìm được cách giải tỏa tình cảm
 • Bạn chưa biết cách thúc đẩy những tiềm năng sẵn có của bản thân
 • Bạn chưa dám đương đầu với những thách thức của cuộc sống
 • Bạn chưa tìm được cách phù hợp để giải quyết vấn đề của mình
 • Bạn muốn thổ lội cảm tình nhưng không biết bắt đầu thế nào
 • Bạn yêu đơn phương và rất đau khổ
 • Bạn không biết nên thay đổi bản thân thế nào để thoát khỏi nỗi sợ thất bại,…

Đừng để quá trình tổn thương tâm lý tình cảm của bạn hay những người thân yêu diễn ra trong một thời gian dài, bởi nó sẽ dãn đến những hậu quả nghiêm trọng như bệnh trầm cảm, sang chấn tâm lý,… hay nghiệm trọng hơn sẽ dẫn đến những vụ tự tử thương tâm.

Lúc này giải pháp tối ưu nhất đó chính là nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn tâm lý để bạn có thể thoa dịu đi những tổn thương này và dần được chữa khỏi.

Hãy để các chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm của Callme24h.vn được giúp đỡ bạn vượt qua thời gian này, Hotline: 034 736 2775.

Đến với chuyên gia tư vấn tình cảm, bạn sẽ nhận được gì?

Tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn tình cảm, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Nhận thức và hiểu rõ được vấn đề mình gặp phải
 • Biết cách lựa chọn ứng xử và hành vi phù hợp nhất cho tình huống bạn gặp phải
 • Được chia sẻ, xoa dịu và làm tăng sức mạnh tinh thần để vượt qua nỗi đau
 • Xua tan các day dứt, mệt mỏi, ám ảnh
 • Tự biết cách giải quyết những vấn đề sẽ gặp phải tương tự

Có nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý ?

Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên mà người bệnh đặt ra cho bản thân mình ngay sau khi phát hiện bệnh tình. Có những người sẽ chấp nhận và cứ để mặc tình trạng bệnh, tự chữa trị bằng các loại thuốc giảm đau, thuốc tây, châm cứu… nhưng sẽ có những người nghĩ ngay tới việc gặp bác sĩ tâm lý.

Mỗi người sẽ có suy nghĩ và cách thức điều trị riêng, chúng đều có khả năng đem lại hiệu quả và chuyển biến tốt cho người bệnh.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm 1

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm 1

Tuy nhiên, qua nghiên cứu và kiểm định thực tiễn, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm chuyên gia tư vấn tâm lý đầu tiên để có được những chia sẻ và thông tin chính xác nhất về bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. 

Tư vấn tâm lý là hoạt động tương tác giữa các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý và người bệnh. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, đó đơn thuần là những buổi trò chuyện thoải mái để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh, về những vấn đề mình đang gặp phải.

Để từ đó, người bệnh sẽ có cái nhìn toàn diện về bệnh, đồng thời tự khám phá ra khả năng của bản thân mình và vượt qua những chướng ngại tâm lý đang mắc phải. 

Có rất nhiều người mắc những căn bệnh tâm lý nghiêm trọng như rối loạn tinh thần, hoang tưởng, trầm cảm đã có những chuyển biến tích cực rõ rệt sau khi đến tìm bác sỹ tư vấn tâm lý.

Họ từ những người thường trong trạng thái lo âu, buồn bã, ưu phiền nay đã trở nên vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Một số người mắc bệnh hoang tưởng, thường xuyên có những nghi ngờ, sau khi sử dụng các phương pháp trị liệu tâm lý của chuyên gia đã dần có niềm tin hơn vào mọi thứ.

Hay có những bệnh nhân trầm cảm mất niềm tin vào cuộc sống, bi quan nay đã sống trong lạc quan, hòa đồng và tin vào một cuộc sống tươi đẹp.

Chuyên gia tư vấn tình cảm Callme24h

Đến với Callme24h, Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu tư vấn các vấn đề về tình yêu mà khách hàng gặp phải. Chuyên gia tư vấn tình cảm tại Callme24h sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về những trường hợp: 

Các vấn đề tình yêu đôi lứa, tư tưởng tình cảm ( Nhận biết đối phương yêu mình có thật lòng, cách dành tình cảm để đối phương nhận ra và thấu hiểu,.;…

Tư vấn về các vấn đề về đời sống khi hai bạn yêu nhau

Làm thế nào để có một tâm thế sẵn sàng bước vào một tình yêu 

Cách để xây dựng một tình yêu chung thủy, hạnh phúc

Những điều mà bạn trai hay bạn gái nên làm để giữ được một tình yêu bền lâu, tránh tiến tới hôn nhân rồi lại ly hôn.

Tư vấn các trường hợp hai bạn đang gặp rắc rối trong tình yêu mà chưa tìm thấy hướng giải quyết

Callme24h tư vấn về tình cảm cho Qúy khách hàng thông qua tổng đài tư vấn giúp cho Qúy khách hàng được giải đáp những vấn đề tình cảm một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí với đội ngũ nhân viên và chuyên gia tư vấn tình yêu dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ, lắng nghe và chia sẻ với Qúy khách hàng.

Hãy gọi đến tổng đài tư vấn tình cảm Callme24h – những chuyên gia tư vấn tình cảm, tình yêu và hôn nhân hàng đầu.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ mọi cảm xúc, suy nghĩ của bạn. Đồng hành cùng bạn để đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến tình yêu, để được kết nối với chuyên gia tư vấn bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tình cảm mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn.

Số điện thoại tư vấn tình yêu là đường dây nóng  hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng chia sẻ những điều tốt nhất cho các bạn về cuộc sống.

Khi liên hệ đến số điện thoại dịch vụ tư vấn tình cảm, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cả các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm.

Bạn không phải mất thời gian đi đến các trung tâm tư vấn về tình cảm. Với mô hình tư vấn qua tổng đài, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Chuyên viên tư vấn tâm lý tình cảm tại Callme24h.vn

Việc tìm một trung tâm tư vấn tâm lý uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa để giải độc cho căn bệnh tâm lý mà bạn đang gặp phải.

Callme24h.vn tự hào là một trong những trung tâm với những chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tại Hà Nội, luôn hy vọng mang đến cho bạn những lời khuyên giá trị nhất và phương pháp điều trị tốt nhất với đội ngũ đông đảo các bác sĩ tư vấn tâm lý tại Hà Nội.

Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Các chuyên gia tư vấn tâm lý tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã giúp chữa trị cho rất nhiều những bệnh nhân và tất cả họ đều đạt được kết quả mong muốn.

Họ đều là những người tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng chuyên đào tạo về tâm lý xuất sắc trong nước và thậm chí là nước ngoài.

Chúng tôi có những chuyên gia tâm lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chia sẻ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm với mọi chia sẻ về mọi vấn đề của bạn, những vấn đề về gia đình, tình cảm, tình yêu, công việc, cuộc sống, bạn bè,…

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại tâm lý và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn của cuộc sống.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Quá trình chuyên viên tư vấn tình cảm tại Callme24h.vn

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm online sẽ thực hiện những tư vấn dựa trên quy trình khoa học, từ việc hiểu vấn đề đến gợi mở vấn đề giúp bạn có giải pháp xử lý phù hợp trong mọi tình huống.

Để biết thêm thông tin về gia dịch vụ tư vấn tâm lý thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 034 736 2775 hoặc email rongba90@gmail.com. Quy trình tư vấn tình cảm gồm những bước sau đây:

Mở đầu: Chuyên gia tư vấn trao đổi để xây dựng sự tin tưởng với khách hàng.

Diễn biến: Chuyên gia tìm hiểu các thông tin để xác định vấn đề khách hàng gặp phải và giúp họ nhận thức được vấn đề của bản thân.

Tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng  từ đó cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp và tự tin giải quyết vấn đề của mình.

Kết thúc: Sau khi được tư vấn tâm lý tình cảm, khách hàng đã có ý thức rõ ràng về vấn đề của mình và có giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm Callme24h.vn – Lắng nghe, chia sẻ, tư vấn giải quyết stress trong cuộc sống

Tổng đài 034 736 2775 với những chuyên gia tư vấn tình cảm còn là nơi bạn có thể trút bầu tâm sự sau 01 ngày mệt mỏi, là nơi bạn nhận được sự lắng nghe – chia sẻ và tư vấn cách giải quyết các vấn đề stress đang gặp phải trong cuộc sống.

Dù đó là stress trong công việc, trong gia đình, ngoài xã hội! Dù đó là các vấn đề đến từ bất cứ hoàn cảnh và mối quan hệ nào! Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ – tâm sự và cùng sẻ chia với bạn mọi lúc – mọi nơi – mọi vấn đề!

Với lĩnh vực tư vấn đa dạng, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ cùng bạn giải quyết mọi vấn đề tâm lý trong cuộc sống! Để cảm xúc của bạn luôn tốt và không thể tốt hơn!

Chuyên gia tư vấn tình cảm Callme24h cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết với Qúy khách hàng về dịch vụ tư vấn tình yêu qua chuyên gia tư vấn tình cảm tại Callme24h, bảo đảm những bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi giữa chuyên viên và khách hàng. 

Mọi cuộc gọi đến tổng đài tư vấn tình yêu tại Callme24h đều được chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm  hỗ trợ kịp thời – tận tình – hiệu quả.

Tổng đài không thu thêm bất cứ khoản phí Chuyên gia, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn khách hàng qua điện thoại.

Giám sát chặt chẽ chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh những vi phạm tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Cách làm viêc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc đạo đức nghề.

Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Hướng dẫn liên hệ sử dụng dịch vụ chuyên gia tư vấn tình cảm tại Callme24h

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay, việc tìm các đơn vị tư vấn tình yêu qua tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí không còn là điều quá khó khăn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn tình yêu qua chuyên gia tư vấn tình cảm online tại Callme24h chỉ cần nhấc máy và gọi ngay về số Hotline, chuyên gia tư vấn tình cảm của Callme24h luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Quý khách có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ qua chuyên gia tư vấn tình cảmvui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn tình yêu  bằng cách gọi tới số Hotline

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối với chuyên gia tâm lý về tình cảm

Bước 3: Kết nối với chuyên gia tư vấn tình cảm và đặt câu hỏi

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên gia tư vấn tình cảm, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn.

Cách thức làm việc của chuyên gia tư vấn tình cảm Callme24h.vn

Chuyên gia tư vấn tình cảm của Callme24h.vn luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm về tất cả các vấn đề cuộc sống bạn gặp phải.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn của chuyên gia nào trước hoặc sau khi tư vấn cho các bạn.

Mặt khác, chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp không tôn trọng chuyên gia tư vấn, có các lời nói khiếm nhã, trêu ghẹo thiếu chuẩn mực đối với các chuyên gia tâm lý, vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc! 

Thời gian phục vụ là 24/24 các ngày trong tuần. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm online:

Giải quyết nhanh chóng những vướng mắc của bạn: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 21h00.

chuyên gia tư vấn tình cảm

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: Thay vì bạn tự tìm hiểu và mất một khoảng thời gian dài thì bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh gọn và chính xác.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn tình yêu có chuyên môn giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, Callme24h tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải đáp hiệu quả, hài lòng khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến và sử dụng dịch vụ chuyên gia tư vấn tình yêu,  bạn đang mong chờ rất nhiều vào kết quả tư vấn của chúng tôi.

Chính vì vậy thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm của chúng tôi là nhân tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư: Callme24h cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng chuyên gia tư vấn tình yêu.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775