Công bố chất lượng mỹ phẩm

Trong cuộc sống hiện đại, mỹ phẩm đã trở thành một thứ sản phẩm thiết yếu và mang lại doanh thu lớn. Vì thế, thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam có thể gọi là bùng nổ và ngày càng phát triển.
 
Tuy nhiên, sự nở rộ của các loại mỹ phẩm xách tay hiện nay phần nào khiến thị trường bị hỗn loạn: các doanh nghiệp kinh doanh chính thống bị cướp mất thị trường, sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Do đó, các doanh nghiệp muốn kinh doanh đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường phải được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Vậy, thủ tục công bố chất lượng mỹ phẩm ra sao? Quy trình làm việc như thế nào? và làm thế nào để công bố mỹ phẩm hợp pháp trước khi tung ra thị trường? Cùng Luật Rong Ba tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công bố mỹ phẩm hay công bố chất lượng mỹ phẩm? Cách gọi nào là đúng?

Công bố mỹ phẩm là việc làm bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn lưu hành mỹ phẩm trên thị trường.

Theo đó các doanh nghiệp phải tới các cơ quan nhà nước thuộc thẩm quyền như Sở Y tế hoặc đăng ký online để xin cấp số công bố mỹ phẩm, chứng nhận đơn vị đã khai báo với cơ quan chức năng về sản phẩm mình sắp bán.

Thực tế rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng nhầm lẫn, đánh đồng 2 khái niệm công bố mỹ phẩm và công bố chất lượng mỹ phẩm với nhau. Do vậy Luật Rong Ba sẽ làm rõ để các bạn có cái hiểu đúng nhất.

Khi doanh nghiệp tự sản xuất hay nhập mỹ phẩm về, xin thủ tục công bố sản phẩm sẽ được các cơ quan chức năng cấp cho Số công bố mỹ phẩm (bản mềm) để chứng thực đã khai báo về sản phẩm kinh doanh này. 

Hoạt động hoàn toàn dừng lại ở việc cấp số mà không có giá trị chứng nhận chất lượng mỹ phẩm đó có an toàn hay không, có chứa thành phần độc hại hay đã đảm bảo các yêu cầu của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN hay chưa.

Do đó, nhiều người hiểu công bố mỹ phẩm là công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm hay công bố chất lượng mỹ phẩm là chưa chính xác.

Tuy nhiên, để các bạn dễ nắm bắt, trong bài viết Luật Rong Ba vẫn sẽ sử dụng cách gọi thường dùng và thống nhất 2 cách gọi công bố mỹ phẩm và công bố chất lượng mỹ phẩm là một.

Tại sao phải đăng ký công bố chất lượng mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là một chất hay một chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông, tóc, móng tay, móng chân…) với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.

Theo định nghĩa trên thì mỹ phẩm có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của con người, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do những sự ảnh hưởng đó mà pháp luật Việt Nam bắt buộc các thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường phải làm thủ tục đăng ký công bố chất lượng mỹ phẩm.

Mục đích của việc công bố mỹ phẩm không phải là để cơ quan nhà nước có thẩm kiểm định, giám sát đảm bảo sự an toàn cũng như là công dụng sản phẩm.

Mà đây chỉ là thủ tục hành chính, cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm soát về mặt nội dung của mỹ phẩm có đáp ứng các yêu cầu theo quy định pháp luật không và thương nhân chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm sẽ có trách nhiệm với sản phẩm.

Một số lợi ích khác của việc đăng ký công bố mỹ phẩm.

Mặt khác, yêu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm cũng giúp cơ quan nhà nước quản lý có hệ thống lượng mỹ phẩm được lưu hành trên thị trường.

Khâu quản lý này giúp cơ quan kiểm soát được chính xác thương nhân nào đang phân phối sản phẩm, thương nhân nào sản xuất ra sản phẩm. Nhờ đó sẽ có căn cứ xác định khi phát hiện sai phạm.

Ngoài ra, với lý do bị đánh vào kinh tế, chính là bị xử phạt vi phạm hành chính nếu thương nhân phân phối sản phẩm không làm thủ tục đăng ký công bố mỹ phẩm. Mức xử phạt tương đối lớn từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Điều này khiến các thương nhân buộc phải làm thủ tục xin cấp số công bố cho sản phẩm mỹ phẩm.

Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị.

Trước khi thực hiện thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm, để tránh mất thời gian bạn cần chắc chắn về hồ sơ giấy tờ đã đủ và chuẩn yêu cầu. Cụ thể bao gồm:

01 bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh sản phẩm của đơn vị/cá nhân chịu trách nhiệm; hoặc 01 bản sao Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất;

01 bản sao Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất và kinh doanh sản phẩm.

02 Phiếu đăng ký lưu hành sản phẩm mỹ phẩm (bản cứng hoặc bản mềm) và dữ liệu công bố dưới dạng CD (bản mềm);

01 bản sao hợp lệ Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam của chủ sở hữu hoặc nhà sản xuất mỹ phẩm đó. Nếu bản thân doanh nghiệp đăng ký là chủ sở hữu hay nhà sản xuất mỹ phẩm sắp bán thì không cần giấy ủy quyền này.

Với mỹ phẩm nhập khẩu được ủy quyền, đơn vị cần bổ sung thêm chữ ký chứng thực và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật.

Một số trường hợp được miễn chứng thực theo điều ước quốc tế khi Việt Nam và nước nhập sản phẩm cùng là thành viên nằm trong tổ chức quốc tế nào đó.

01 Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) còn thời hạn hoặc được cấp trong vòng 24 tháng trở lại đây. Trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự không bắt buộc nộp giấy chứng nhận này nhưng phải đưa ra được bằng chứng chứng minh điều đó.

Giấy tờ liên quan khác khi được yêu cầu.

Quy trình nộp hồ sơ.

Có 2 cách thức để nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm

Nộp trực tiếp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Với mỹ phẩm trong nước (gồm cả bán thành phẩm nhập khẩu nhưng đóng gói trong nước), doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y tế nơi nhà máy hoạt động.

Lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ được liệt kê ở trên hãy đóng vào thành 1 bộ hồ sơ, ghi rõ thông tin công ty và mang tới bưu điện chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng làm việc của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nộp hồ sơ online trên cổng thông tin một cửa quốc gia vnsw.gov.vn.

Với mỹ phẩm nhập khẩu vào Việt Nam, doanh nghiệp tạo tài khoản và đăng nhập vào Cổng thông tin một cửa quốc gia để tiến hành đăng ký hồ sơ và nhận kết quả trực tiếp trên trang thông tin đó.

Lưu ý 2 trường hợp ngoại lệ:

Các doanh nghiệp sẽ thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị nếu mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào phạm vi Khu kinh tế – thương mại đặc biệt Lao Bảo (Quảng Trị).

Các doanh nghiệp sẽ thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) nếu mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào phạm vi Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).

Với các mỹ phẩm được nhập khẩu vào 2 Khu vực kinh tế Lao Bảo và Mộc Bài, nếu doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra các khu chức năng khác trong Khu kinh tế hoặc đưa vào thị trường nội địa cho mục đích kinh doanh sẽ phải thực hiện công bố mỹ phẩm với Cục Quản lý dược thuộc Bộ Y tế theo quy định pháp luật. 

Điều kiện bổ sung với trường hợp này là người / tổ chức đứng tên công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm phải nằm ngoài 2 Khu vực kinh tế Lao Bảo và Mộc Bài, đồng thời phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. 

Quy trình giải quyết hồ sơ.

Sau khi hồ sơ của doanh nghiệp được gửi đi, cán bộ được chỉ định có nhiệm vụ thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả cho doanh nghiệp.

Hồ sơ hợp lệ.

Cơ quan chức năng công bố hồ sơ hợp lệ và lệ phí mà đơn vị cần đóng theo quy định trong thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ.

Sau khi đơn vị nộp lệ phí, cơ quan chức năng sẽ cấp số và công bố mỹ phẩm online trên Cổng thông tin một cửa quốc gia.

Hồ sơ chưa hợp lệ.

Với những hồ sơ công bố sản phẩm chưa hợp lệ (có thể thiếu giấy tờ, thông tin chưa xác minh hay nộp sai địa chỉ) sẽ được cơ quan chức năng thông báo chi tiết lại trong vòng 05 ngày để đơn vị sửa đổi, bổ sung hồ sơ. 

Trường hợp hồ sơ cần bổ sung doanh nghiệp cần chú ý tới nội dung còn thiếu mà cơ quan chức năng yêu cầu bổ sung. Thông thường doanh nghiệp sẽ cần nộp thêm:

01 văn bản giải trình về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ của đơn vị;

công bố chất lượng mỹ phẩm

công bố chất lượng mỹ phẩm

02 phiếu Công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm và dữ liệu công bố dưới dạng bản mềm; hoặc tài liệu khác được sửa đổi, bổ sung;

Sau khi đơn vị hoàn tất sửa đổi, bổ sung hồ sơ và nộp lại cho cơ quan chức năng, hồ sơ sẽ được xử lý trong vòng 05 ngày.

Nếu hồ sơ tiếp tục chưa đáp ứng đúng yêu cầu, cơ quan chức năng sẽ không cấp số lưu hành mỹ phẩm cho đơn vị bạn. 

Lúc này bạn sẽ có thêm thời gian 03 tháng từ ngày thông báo không cấp số để bổ sung và hoàn thiện hồ sơ, nếu không bộ hồ sơ của đơn vị bạn sẽ bị hủy và không còn giá trị. Sau 3 tháng, đơn vị bạn có nhu cầu cấp số công bố mỹ phẩm sẽ cần thực hiện lại từ đầu thủ tục đăng ký.

Trường hợp chỉnh sửa thông tin sau khi đã được cấp số chứng nhận.

Với trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi thông tin sản phẩm mỹ phẩm sau khi hồ sơ công bố mỹ phẩm đã được cấp số tiếp nhận:

Chỉ cần làm bổ sung hồ sơ công bố nếu nhà sản xuất thay đổi kích cỡ bao gói, chất liệu bao bì hoặc thay đổi dạng trình bày của sản phẩm mỹ phẩm. 

Làm công bố mỹ phẩm mới nếu thay đổi về thành phần, nhãn hàng, tên sản phẩm mỹ phẩm, tên nhà sản xuất.

Hiệu lực chung của số công bố mỹ phẩm: 05 năm.

Lệ phí công bố 1 sản phẩm: 500.000 VNĐ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Hy vọng với những chia sẻ về công bố chất lượng mỹ phẩm và các bước tiến hành thủ tục công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sẽ phần nào giúp các tổ chức, cá nhân phần nào hiểu rõ quy định về công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm.

Mọi thắc mắc về công bố sản phẩm nói chung, công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm nói riêng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0347 362 775 – Luật Rong Ba để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775