Công bố sữa nhập khẩu

Các sản phẩm sữa dạng bột hoặc dạng lỏng được gọi tắt là sữa- Tuy nhiên căn cứ theo các quy định của pháp luật hiện hành thì sữa là sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung dành cho các đối tượng cụ thể.

Hiện nay, các sản phẩm sữa sản xuất trong nước cũng như sữa nhập khẩu được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng rộng rãi và phát triển mạnh.

Để giảm bớt các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, cũng như cung cấp dịch vụ công bố sữa nhập khẩu, công bố sữa sản xuất trong nước nhanh chóng, Luật Rong Ba gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp những thông tin liên quan đến hồ sơ công bố sữa cần thiết để lưu hành sản phẩm ra thị trường theo đúng các quy định của pháp luật.

Khái niệm.

Căn cứ theo quy định của các Luật và các văn bản dưới Luật quy định chi tiết cụ thể về các sản phẩm sữa, hay nói đúng theo ngôn ngữ quy định là các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ.

Thc phm dinh dưỡng y hc (tên tiếng Anh là: Food for Special Medical Purposes, Medical Food) là sản phẩm sữa dạng bột, hoặc dạng lỏng dùng cho mục đích y tế hoặc ăn kiêng

Đối tượng sử dụng sản phẩm này phải được sự giám sát của nhân viên y tế và sự chỉ định của người có chuyên môn về y dược và dinh dưỡng;

Sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học được dùng cho người bệnh thông qua bằng đường uống hoặc đường xông với mục đích điều chỉnh chế độ ăn uống của người bệnh.

Ví dụ như sữa cho người tiểu đường, sẩn phẩm sữa dùng cho người bị bệnh đái tháo đường và rối loạn đường huyết… Các sản phẩm này với công dụng, mục đích của nó sẽ được xếp vào nhóm sản phẩm Thực phẩm dinh dưỡng y học;

Thc phm dùng cho chế đ ăn đc bit (dịch sang tiếng Anh là: Food for Special Dietary Uses): Đây là các sản phẩm sữa dạng bột, dạng lỏng hoặc dạng viên  được sản xuất với mục đích thích nghi cho từng đối tượng cơ thể và con người cụ thể với tình trạng bệnh lý của người có thể sử dụng sản phẩm.

Một sản phẩm tiêu biểu để minh họa cho sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt đó là các sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng dùng để kiểm soát cân nặng nhưng vẫn duy trì thể trạng mạnh khỏe cho con người hoặc các sản phẩm hỗ trợ tăng cân cho người gầy. Hoặc các sản ohaamr dinh dưỡng – Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt dùng cho các vận động viên thể thao…;

Sn phm dinh dưỡng: Là sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột hoặc lỏng hay còn gọi là sữa bột hoặc sữa tươi với mục địch hỗ trợ bữa ăn chính cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm dinh dưỡng phải được cấu tạo từ sữa bò, sữa động vậy khác hoặc các nguyên liệu từ động vật thực vật.

Theo đó, với thành phần công thức cấu tạo của sản phẩm phải đáp ứng về dinh dưỡng và hỗ trợ sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ.

Ví dụ là các sản phẩm sữa bột – pha loãng với nước dùng hỗ trợ (bữa ăn phụ) cho trẻ nhỏ hoặc các loại sữa tươi trẻ có thể uống trực tiếp.

Như vậy, với công thức và thành phần cấu tạo của các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt và sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi đều có những điểm giống nhau: Công thức thành phần và đối tượng sử dụng, đường dùng được quy định chặt chẽ, khuyến cáo tới người tiêu dùng về hàm lượng dùng, cách dùng, đường dùng để có hiệu quả tốt nhất cho những đối tượng, độ tuổi và bệnh lý nhất định.

Th tc công bố thực phẩm dinh dưỡng y hc, công b thc phm dùng cho chế đ ăn đc bit và công b sn phm dinh dưỡng.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng (3 nhóm sn phm này sau đây gi tt là công b sa nhp khu, công b sa sn xut trong nước) phải được đăng ký công bố trước khi lưu hành sản phẩm bán ra thị trường.

Th tc công b sa nhp khẩu.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, và sự mở cửa của các nền kinh tế giúp cho việc tiếp cận các nền kinh tế giữa các quốc gia được mở rộng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm sữa nhập khẩu về Việt Nam từ các nước phát triển như: Nhật Bản , Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Nga, Úc… được ưu tiên và là sựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng.

Chính vì nhu cầu tăng cao cùng với sự chặt chẽ và tính đúng đắn của pháp luật mà việc nhập khẩu sữa tại các doanh nghiệp làm thương mại ngày càng phát triển.

Để nắm rõ được thủ tục nhập khẩu sữa về lưu hành tại Việt Nam cần chuẩn bị những tài liệu hồ sơ gì doanh nghiệp cần nắm chắc các quy định pháp luật hiện hành- Chi tiết và cụ thể như sau:

Danh mục hồ sơ tài liệu mà nhà sản xuất cần cung cấp và hồ sơ hoàn chỉnh để công bố sữa nhập khẩu gồm có:

Doanh nghiệp phải được thành lập hợp pháp tại Việt Nam có ngành nghề kinh doanh phù hợp với quy định của pháp luật về kinh doanh- xuất nhập khẩu sữa;

Đăng ký tạo tài khoản online trên hệ thống dịch vụ công của tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Hoặc nộp hồ sơ giấy tại cơ quan quản lý trực tiếp của doanh nghiệp là Chi cục VSATTP- Sở Y tế tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính;

Chuẩn bị 6 mẫu sản phẩm để thực hiện việc kiểm nghiệm/ thử nghiệm sản phẩm tại tổ chức, cơ sở có chức năng kiểm nghiệm. Hoặc nếu doanh nghiệp có bản thử nghiệm còn thời hạn trong vòng 12 tháng thì sẽ không cần thực hiện việc thử nghiệm sản phẩm lại nữa;

Nhà sản xuất cần cung cấp bản tem nhãn gốc của sản phẩm- Bản tem nhãn gốc này thường được thể hiện bằng ngôn ngữ của nước sở tại hoặc bằng tiếng Anh.

Theo đó, doanh nghiệp muốn làm công bố sản phẩm cần phải tiến hành dịch nhãn và công chứng bản dịch nhãn sang tiếng Việt để thống nhất về mặt ngôn ngữ thể hiện trong hồ sơ;

Doanh nghiệp xuất khẩu sữa vào thị trường Việt Nam cần phải xuất trình được 1 trong 3 giấy tờ tài liệu sau: Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp xuất khẩu.

Lưu ý: Trên nội dung của 1 trong 3 tài liệu nêu trên cần thể hiện rõ các nội dung về tên nhà máy, địa chỉ sản xuất, tên sản phẩm và khẳng định rằng sản phẩm xuất khẩu sang Việt Nam phải được lưu hành- bán tự do tại nước sở tại.

Giấy tờ liên quan nêu trên cần được hợp pháp hóa lãnh sự tại đại sứ quán Việt Nam tại nước Sở tại thì mới có giá trị pháp lý khi nộp hồ sơ công bố sữa nhập khẩu tại Việt Nam;

Th tc công b sa sn xut trong nước.

Tận dụng quỹ đất cũng như truyền thống của một đất nước có nền nông nghiệp lúa nước từ bao đời. Việc phát triển bền vững ngành chăn nuôi, trồng trọt đã giúp cho Việt Nam vươn lên dẫn đầu 1 số lĩnh vực xuất siêu trên thị trường quốc tế.

Qua đó cũng cho thấy rằng, các sản phẩm sữa của Việt Nam sản xuất cũng đã tìm được vị thế đứng trên bản đồ kinh tế toàn cầu- Đó là tín hiệu tốt cho thấy Việt Nam có tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp thực phẩm số 1 này để phục vụ thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Công bố sữa để lưu hành được tại Việt Nam và xuất khẩu thì doanh nghiệp cần phải hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cụ thể như sau:

Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có ngành nghề kinh doanh phù hợp với liên quan đến các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm. Bổ sung và đăng ký thêm ngành nghề về kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;

Hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn về sinh thực phẩm về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sữa theo đúng nhu cầu thực tế.

Doanh nghiệp phải đảm bảo được nhà máy, dây truyền sản xuất, nhân sự và chứng minh được rõ nguồn gốc của nguyên liệu sử dụng để chế biến và sản xuất sữa theo đúng yêu cầu;

Thiết kế tem nhãn sản phẩm phù hợp với các nội dung quy định tại Nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định về nhãn mác sản phẩm;

Doanh nghiệp cần tiến hành các thủ tục: Đăng ký mã vạch sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để thuận tiện trong quá trình bán hàng và kinh doanh sản phẩm ra thị trường với nhiều hình thức bán hàng: bán trực tiếp-theo phương thức truyền thống tại các cửa hàng sữa, hiệu thuốc, siêu thị… hoặc bán online trên các sàn thương mại điện tử, các ứng dụng bán hàng trên mạng xã hội;

Thử nghiệm sản phẩm sữa theo đúng các chỉ tiêu mà Việt Nam quy định về sản phẩm sữa cần phải làm thử nghiệm để đáp ứng các điều kiện về chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các đối tượng sử dụng;

Xut khu sn phm sa doanh nghip cn chun b h sơ:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ công bố sữa tại Việt Nam đối với sản phẩm sữa được sản xuất trong nước- Doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sữa ra thị trường quốc tế thì cần lưu ý những giấy tờ tài liệu liên quan như sau:

Xin cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do- CFS cho sản phẩm sữa để xuất khẩu. Đây được coi là giấy tờ có giá trị pháp lý cao nhất đối với kỳ sản phẩm nào muốn xuất khẩu ra thị trường quốc tế và sản phẩm sữa cũng không ngoại lệ.

Việc xin cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do được Bộ Y tế cấp phép có giá trị trong vòng 3 năm và doanh nghiệp có thể xuất khẩu vào bất kỳ quốc gia, vùng lãnh thổ nào có nhu cầu nhập khẩu sữa của mình mà không bị hạn chế và làm lại Giấy chứng nhận lưu hành tự do.

Hoàn thiện hồ sơ xin cấp code FDA cho sản phẩm sữa- Code FDA được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ. Là tiêu chuẩn cao nhất để hàng thực phẩm xuất khẩu vào thị trường Mỹ;

Chứng nhận Organic- Là chứng nhận cho thấy sản phầm hoàn toàn hữu cơ và không sửa dụng hóa chất trong suốt quá trình trồng trọt, chăn nuôi tới khi ra thành phẩm.

công bố sữa nhập khẩu

công bố sữa nhập khẩu

Hiện nay, rất ít doanh nghiệp sản xuất sữa, công bố sữa tại Việt Nam có được chứng nhậ này. Tuy nhiên, chứn nhận Organic là chứng nhận có vai trò quan trọng và quyết định vị thế của sản phẩm trong môi trường cạnh tranh chung với các dòng sữa cùng loại khác.

Vì vậy, doanh nghiệp Việt Nam khi công bố sữa, sản xuất sữa cần chú trọng phát triển chứng nhận này để khẳng định uy tín và năng lực của doanh nghiệp, tổ chức mình trên thị trường trong nước và quốc tế;

Giy phép qung cáo sa- Th tc pháp lý quan trng mà doanh nghip cn chú ý.

Để bán hàng rộng rãi tới người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng truyền thống kết hợp hiện đại- ứng dụng công nghệ 4.0 vào bán hàng thương mại điện tử thì việc hoàn thiện giấy tờ và hồ sơ pháp lý là vô cùng quan trọng và là điều kiện tiên quyết hàng đầu để xây dựng thương hiệu của mình.

Hiện nay, rất nhiều nhãn sữa bao gồm các sản phẩm thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng y học hay các sản phẩm bổ sung cho trẻ em đều CHƯA có giấy phép quảng cáo nhưng các doanh nghiệp tiến hành bán hàng rầm rộ trên các kênh thương mại điện tử, quảng cáo trên các mạng xã hội và trên các nền tảng điện tử.

Vậy các sản phẩm sữa thuộc nhóm sản phẩm thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng y học khi quảng cáo cần hoàn thiện hồ sơ gì và thủ tục như sau:

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký công bố sản phẩm: công bố sữa nhập khẩu hoặc công bố sữa sản xuất trong nước tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để được cấp số đăng ký công bố cho sản phẩm đó;

Sau khi có số đăng ký lưu hành được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì doanh nghiệp cần xin giấy phép quảng cáo sản phẩm; Quảng cáo sản phẩm được thông qua 3 hình thức: Báo chí, truyền hình và truyền thanh.

Để thực hiện hình thức nào thì doanh nghiệp cần chuẩn bị market, nội dung dự kiến quảng cáo chi tiết và nộp hồ sơ để được cấp giấy phép quảng cáo.

Lưu ý: Sn phm dinh dưỡng dùng cho tr đến 36 tháng tui CM QUNG CÁO theo quy định của Luật Quảng cáo năm 2012 và các Nghị định hướng dẫn liên quan.

Các sản phẩm là sản phẩm dinh dưỡng nhưng dùng cho trẻ có độ tuổi lớn hơn thì vẫn xin giấy phép quảng cáo bình thường theo quy định của Luật và văn bản hướng dẫn liên quan.

Dch v trn gói công b sa La chn Luật Rong Ba đ hưởng gói tư vn th tc trn gói NHANH NHẤT.

Dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất và kinh doanh sữa, sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm y học nhanh nhất chỉ từ 7-15 ngày;

Công bố đăng ký công bố sữa nhập khẩu, công bố sữa trong nước chỉ từ 7-10 ngày làm việc;

Chứng nhận Organic, code FDA chỉ từ 1 ngày;

Đăng ký mã vạch sản phẩm chỉ từ 2-4 tiếng;

Đăng ký nhãn hiệu: Miễn phí tra cứu đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu. Soạn và nộp hồ sơ chỉ từ 1-2 ngày;

Giấy phép quảng cáo sữa chỉ 5-7 ngày;

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về công bố sữa nhập khẩu. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0347 362 775 để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775