Công ty tư vấn luật

Với tôn chỉ – mục đích “Trí tuệ – Tận tâm vì nền pháp lý Việt”, đội ngũ luật sư, chuyên viên Callme24h luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình để có thể giải đáp tất cả các thắc mắc, đưa ra giải pháp hữu hiệu cho từng trường hợp cụ thể, cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đến với Callme24h, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình đối với tất cả mọi lĩnh vực pháp luật như: pháp luật hôn nhân gia đình, luật doanh nghiệp, pháp luật dân sự, luật đất đai… 

Được xây dựng với mô hình công ty tư vấn luật miễn phí qua tổng đài là sự kết hợp với cái cũ và cái mới, đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Hình thức công ty tư vấn luật miễn phí

Với mong muốn được góp công sức nhỏ bé vào nền pháp lý Việt, góp phần nâng cao hiểu biết pháp lý và loại trừ rủi ro cho người dân.

Callme24h đã được sự ủng hộ và tin cậy của mọi người để có thể tự tin khẳng định chính mình và đem đến cho người dân những giải pháp hữu hiện.

Chính vì vậy công ty tư vấn luật đã được ra đời, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh trong suy nghĩ và phương thức hoạt động.

Cùng với sự bùng nộ công nghệ thông tin trong thời gian hiện nay, việc xây dựng mô hình công ty tư vấn luật miễn phí đến với người dân đang càng được nhiều doanh nghiệp phát triển dựa trên nền tảng sự lan truyền thông tin qua đường internet.

Callme24h lựa chọn hình thức hoạt động là đem kiến thức, hiểu biệt xã hội của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý phổ biến tới tất cả mọi người qua tổng đài, trang web, email,… nhằm tiếp cận và truyền đạt tin tức một cách nhanh chóng, hiểu quả, giải quyết nhanh gọn những vẫn đề vướng mắc.

Các lĩnh vực công ty tư vấn luật miễn phí

 Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Callme24h cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm một số lĩnh vực pháp luật sau:

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, hình sự

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình

Luật sư tư vấn pháp luật lao động

Luật sư tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông…

Ngoài ra, Callme24h còn giải đáp vướng mắc một số lĩnh vực khác như: luật sư tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự;

Luật sư tư vấn pháp luật đấu thầu và thực hiện các thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Cách liên lạc để được tư vấn chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tư vấn qua tổng đài điện thoại.

Việc rút ngắn thời gian, chi phí cũng như khoảng cách về địa lý là một trong những yêu cầu số một của các doanh nghiệp và khách hàng, việc lựa chọn tư vấn luật sư trực tuyến qua tổng đài sẽ giúp chúng ta khắc phục được những khó khăn đó.

Quý khách hàng có đang sinh sống tại Việt Nam hay quốc gia khác, từ biên giới hải đảo đến những vùng núi khó khăn khi bị vướng mắc về pháp luật, chỉ cần có một chiếc điện thoại được phủ sóng hoặc kết nối với internet quý khách hàng có thể bấm gọi đến số Hotline để được kết nối với đội ngũ luật sư tại Callme24h.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Callme24h luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng Callme24h.

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp mà việc trao đổi thông tin, tình huống qua tổng đài không thể giải quyết triệt để những vướng mắc, cũng như không thể cung cấp thông tin một cách chính xác thì Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở Callme24h tại Hà Nội.

Thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hoặc số điện thoại tư vấn dịch vụ pháp lý, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý trong lĩnh vực đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, đánh giá hồ sơ và sẽ tư vấn, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà khách hàng gặp phải một cách chi tiết, cụ thể.

Tù cơ sở nền tảng đánh giá hồ sơ đó, đội ngũ Luật sư sẽ được ra các hướng giải quyết vướng mắc, phân tích các ưu nhược điểm của từng phương án, giúp cho quý khách hàng có thể đánh giá chính xác tình hình hồ sơ và tình khả quan của những lựa chọn đó.

Đối với việc lựa chọn cách thức tư vấn này, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, bám sát với hồ sơ và đưa ra được cách thức tối ưu và tránh được các trường hợp rủi ro pháp lý không đáng có. Tuy nhiên, thời gian thực hiện sẽ mất nhiều hơn so với việc tư vấn qua tông đài.

Tư vấn miễn phí và tính phí qua Email, bưu chuyển phát

Nếu quý khách không thể liên lạc qua tổng đài và không đến trực tiếp trụ sở Văn phòng mà vẫn muốn nhận được ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực của Callme24h thì có thể gửi câu hỏi qua Email. hoặc gửi các tài liệu pháp lý, câu hỏi bằng con đường chuyển phát nhanh qua địa chỉ trụ sở chính của Callme24h.

công ty tư vấn luật

công ty tư vấn luật

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại dựa trên thông tin pháp lý mà khách hàng cung cấp để báo giá dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí (nếu có).

Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt tại Callme24h trong chất lượng của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật.

Callme24h tự hào là cong ty tu van luat hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Callme24h

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Callme24h làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Callme24h

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h

Thời gian làm việc của Tổng đài Callme24h như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Callme24h sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Callme24h bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Callme24h trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Callme24h mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Callme24h sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Callme24h cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Callme24h sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Callme24h cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Callme24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là bài giới thiệu về Callme24h. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Callme24h để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Callme24h mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775