Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là loại giấy phép do cơ quan nhà nước cấp cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ đảm bảo điều kiện về mặt pháp lý để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được hoạt động mà đồng thời còn khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng về thực phẩm đó là đảm bảo vệ sinh, thực phẩm sạch không nhiễm chất độc hại.

Luật Rong Ba tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín tốt nhất, đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mà mình mong muốn.

Vệ sinh an toàn thực phẩm có tầm quan trọng như thế nào?

Báo đài, truyền thống và nhiều kênh trên mạng xã hội ngày một đưa tin về những thực phẩm bẩn đang có nguy cơ tràn lan trên thị trường. Điều này tạo nên một làn sóng vô cùng dữ dội và khiến cho người dân vô cùng hoang mang.

Tình hình cấp bách như vậy nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm hàng đầu.

Họ cho rằng, những cơ quan thực phẩm nếu không có giấy phép thì chắc chắn những cơ quan này không có đủ điều kiện để buôn bán, kinh doanh thực phẩm trên thị trường.

Đấy là lý do những doanh nghiệp cần có cho mình một dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín, chất lượng để tin tưởng.

Nhờ vào những dịch vụ này mà doanh nghiệp không phải đối mặt với tình trạng khó khăn khi làm giấy tờ xin giấy chứng nhận.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sở Y tế, Sở Công Thương hoặc Sở Nông nghiệp tỉnh, thành phố cấp giấy phép;

Phòng y tế Quận Huyện nơi cơ sở đóng trụ sở chính

Phụ thuộc vào tình hình và khả năng quản lý của địa phương khác nhau mà điều chỉnh cơ quan cấp phép đối cho hộ kinh doanh.

HỒ SƠ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Đơn đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Bản tự thuyết minh về cơ sở vật chất, các trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

Bản mô tả cụ thể quy trình chế biến thực phẩm, hệ thống bảo quản, vận chuyển và bày bán thức ăn đồ uống;

Giấy xác nhận chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ sức khoẻ (do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp);

QUY TRÌNH LÀM GIẤY AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Bước 1: Các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Bước 2: Trong 5 ngày kể từ ngày nộp đủ hồ sơ, cơ quan phê duyệt sẽ thông báo cho các cơ sở hồ sơ có hợp lệ hay không.

Trong trường hợp đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày nhận được thông báo về hồ sơ không hợp lệ nhưng cơ sở lại không phản hồi, bổ sung và hoàn thiện hồ sơ thì hồ sơ này sẽ bị cơ quan tiếp nhận hủy bỏ

Bước 3: Thẩm định cơ sở

Đoàn thẩm định cơ sở sẽ đối chiếu thông tin và thẩm định tính pháp lý của hồ sơ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm  theo đúng quy định. Tiếp đó, cơ quan có thẩm quyền sẽ thẩm định điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở đó.

Nếu cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh và sản xuất thực phẩm đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định thì cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ cấp giấy phép an toàn thực phẩm

Nếu kết luận chưa đủ điều kiện, trong biên bản thẩm định phải ghi rõ thời hạn thẩm định lại (tối đa là 60 ngày), Đoàn thẩm định cơ sở tiến hành thẩm định lại khi cơ sở đã có văn bản xác nhận việc hoàn thiện toàn bộ những yêu cầu về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của đoàn thẩm định trước.

Đối tượng cần đến dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu không tìm hiểu thật kỹ và không được sự hỗ trợ của những dịch vụ chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn trong vấn đề này.

Nhất là những doanh nghiệp mới thành lập, chưa từng xin giấy và chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Vậy thì, những đối tượng nào cần đến sự hỗ trợ, tư vấn của dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm?

a. Cơ quan, tổ chức, cá nhân buôn bán thực phẩm.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân dù hoạt động kinh doanh, buôn bán thực phẩm lớn hay nhỏ thì đều cần phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để được cấp phép hoạt động trên thị trường.

b. Cơ quan, tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến thực phẩm.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến thực phẩm cũng là đối tượng cần phải được cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc của mình.

Nếu những cơ quan nào không có giấy phép thì sẽ bị xử phạt rất nghiêm minh khi cơ quan có chức năng kiểm tra.

Những khó khăn khi quý khách tự làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm đi làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm thì sau đây là một số khó khăn sẽ gặp phải khi xin cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không biết xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu cho phù hợp với loại hình cơ sở kinh doanh của mình, cơ quan nào có thẩm quyền cấp.

Không nắm rõ được cơ sở của mình có phải làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Chưa nắm rõ các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không nắm rõ được các yêu cầu về cơ sở vật chất dẫn đến khi đoàn thẩm định qua cơ sở kiểm tra không đạt yêu cầu.

Mất nhiều thời gian trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục…

Hồ sơ làm giấy vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm mà khách hàng cần cung cấp.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;

Bản sao chứng thực còn hiệu lực (Chứng minh thư, thẻ căn cước) của chủ sở hữu;

Hồ sơ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm mà khách hàng sản xuất kinh doanh.

Thời gian hoàn thành làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời gian hoàn thành thủ tục này ở mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm là khác nhau.

Còn đối với Luật Rong Ba thời gian hoàn thành thủ tục làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm là 15-30 ngày. Các thời gian đó như sau:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, khảo sát cơ sở khách hàng: 01 ngày.

Đặt lịch học và tổ chức học lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người quản lý hoặc chủ cơ sở và các nhân viên kinh doanh trong vòng: 01 – 02 ngày.

Nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền: 01 ngày.

Thời gian để cơ quan nhà nước kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ: 05 ngày.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc, Cơ quan chức năng tổ chức xuống thẩm định cơ sở, nếu hồ sơ hợp lệ.

Trong vòng 15 ngày cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nếu cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Thời gian được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm còn tùy thuộc vào sản phẩm của cơ sở, doanh nghiệp nghiệp đang sản xuất hay kinh doanh thuộc nhóm sản phẩm và các cơ quan cấp giấy phép khác nhau.

Lưu ý: Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực trong thời gian 03 năm.

Các chi phí làm giấy phép an toàn thực phẩm.

Những lệ phí khi làm giấy phép an toàn thực phẩm bao gồm:

Lệ phí cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP lần đầu: 150.000 đồng/lần.

Lệ phí cấp lại (gia hạn) cho cơ sở: 150.000 đồng/lần.

Lệ phí cấp giấy xác nhận tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm: 30.000 đồng/chứng chỉ.

Ngoài ra cơ sở còn cần nộp phí thẩm định cơ sở, phí thẩm xét hồ sơ, phí kiểm tra định kỳ,….trong và sau khi xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP.

Phí thẩm xét hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm là 500.000 đồng/lần và được áp dụng với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đáp ứng đủ các điều kiện liên quan tới giấy phép vệ sinh ATTP.

dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Phí thẩm định cơ sở xin cấp giấy chứng nhận ATTP (Căn cứ theo thông tư số số 149/2013/TT-BTC).

Phí kiểm tra cơ sở đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP định kỳ (tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh và doanh thu của tháng).

Trình tự dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Rong Ba.

Thủ tục làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Rong Ba được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của quý khách.

Bước 2: Tư vấn miễn phí các quy định, điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị và thủ tục cần làm để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Báo giá dịch vụ của Luật Rong Ba để quý khách đưa ra quyết định.

Bước 3: Xuống cơ sở khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, và tư vấn những vấn đề của cơ sở vật chất mà quý khách phải khắc phục, tư vấn tính pháp lý của các giấy tờ quý khách hiện có, đồng thời ký hợp đồng với quý khách.

Bước 4: Tiến hành soạn thảo hồ sơ và kết hợp với khách hàng chuẩn bị các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ, đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ hồ sơ tại cơ quan chức năng.

Bước 6: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng đón tiếp đoàn thẩm định cơ sở sản xuất kinh doanh.

Bước 7: Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Bước 8: Trao kết quả giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Trên đây là những gì doanh nghiệp cần biết về dịch vụ xin giấy phép và tiến hành tìm kiếm cho mình một dịch vụ uy tín để tin tưởng.

Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Rong Ba mang đến sự tin cậy, hiệu quả cho hàng ngàn doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Luật Rong Ba bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất cứ một vướng mắc pháp lý nào.

Đặc biệt là quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Quý khách hàng quan tâm mời gọi qua Hotline: 0347 362 775 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775