Kinh doanh phòng khám

Luật Rong Ba gửi tới quý khách hàng thông tin về kinh doanh phòng khám

Nội dung chính bài viết

Điều kiện để hộ kinh doanh được mở phòng khám.

Pháp luật quy định để mở phòng khám, chủ phòng khám phải được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và có giấy phép hoạt động phòng khám mới được tiến hành hoạt động.

Như vậy, chủ phòng khám phải thực hiện thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại UBND cấp huyện trước khi xin cấp giấy phép hoạt động phòng khám. Các điều kiện cụ thể chúng tôi tư vấn cụ thể dưới đây.

Các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, nhân sự.

Luật khám, chữa bệnh quy định các hình thức khám, chữa bệnh bao gồm: phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nhà hộ sinh; nha khoa; dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà; dịch vụ kính thuốc,… Mỗi loại hình phòng khám pháp luật có quy định khác nhau về các điều kiện cụ thể.

Đối với phòng khám chuyên khoa, hộ kinh doanh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động (theo mẫu);

Quyết định thành lập đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân hoặc giấy chứng nhận đầu tư đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài;

Chứng chỉ hành nghề của tất cả người hành nghề;

Danh sách người đăng ký hành nghề của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (theo mẫu);

Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế, của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (theo mẫu);

Hồ sơ nhân sự của người làm việc chuyên môn y tế tại cơ sở nhưng không thuộc diện phải cấp chứng chỉ hành nghề;

Tài liệu chứng minh cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tổ chức nhân sự phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn của Phòng khám đa khoa ;

Dự kiến phạm vi hoạt động chuyên môn: Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đề xuất phạm vi hoạt động chuyên môn, danh mục kỹ thuật dự kiến thực hiện trên cơ sở danh mục kỹ thuật chuyên môn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

Điều kiện cơ sở vật chất:

Có nơi tiếp đón, phòng cấp cứu, phòng lưu người bệnh, phòng khám chuyên khoa và buồng tiểu phẫu. Các phòng khám trong phòng khám đa khoa phải đáp ứng các yêu cầu ít nhất về diện tích như sau:

Phòng khám chuyên khoa phải có phòng khám bệnh, chữa bệnh có diện tích ít nhất là 10 m2 và nơi đón tiếp người bệnh (trừ Phòng khám tư vấn sức khỏe hoặc phòng tư vấn sức khỏe qua các phương tiện công nghệ thông tin, viễn thông).

Riêng đối với phòng khám chuyên khoa ngoại, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ phải có thêm buồng lưu người bệnh có diện tích ít nhất là 12 m2; phòng khám phục hồi chức năng phải có thêm buồng phục hồi chức năng có diện tích ít nhất là 10 m2; Phòng khám, điều trị HIV/AIDS phải có diện tích ít nhất là 18 m2 (không bao gồm khu vực chờ khám), được chia thành hai buồng thực hiện chức năng khám bệnh và tư vấn cho người bệnh.

Ngoài ra, tùy theo phạm vi hoạt động chuyên môn đăng ký, phòng khám chuyên khoa phải đáp ứng thêm các điều kiện sau đây:

Trường hợp thực hiện thủ thuật, bao gồm cả kỹ thuật cấy ghép răng (implant) thì phòng thủ thuật phải có diện tích ít nhất là 10 m2;

Trường hợp thực hiện thăm dò chức năng thì phòng thăm dò chức năng phải có diện tích ít nhất là 10 m2;

Trường hợp thực hiện việc khám phụ khoa hoặc khám các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phòng khám phải có diện tích ít nhất là 10 m2;

Trường hợp thực hiện kỹ thuật kế hoạch hóa gia đình thì phòng thực hiện kỹ thuật kế hoạch hóa gia đình phải có diện tích ít nhất là 10 m2;

Trường hợp thực hiện bó bột thì phòng bó bột phải có diện tích ít nhất là 10 m2;

Trường hợp thực hiện vận động trị liệu thì phòng vận động trị liệu phải có diện tích ít nhất là 20 m2;

Trường hợp phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt có hơn 01 ghế răng thì phải bảo đảm diện tích cho mỗi ghế răng ít nhất là 5 m2;

Trường hợp phòng khám chuyên khoa sử dụng thiết bị bức xạ (bao gồm cả thiết bị X-Quang chụp răng gắn liền với ghế răng) phải đáp ứng các quy định của pháp luật về an toàn bức xạ;

Trường hợp phòng khám, điều trị HIV/AIDS có cấp phát thuốc kháng HIV (ARV) phải có nơi bảo quản và cấp phát thuốc kháng HIV (ARV) đáp ứng các điều kiện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

 Phải bố trí khu vực tiệt trùng riêng biệt để xử lý dụng cụ y tế sử dụng lại.

Bảo đảm các điều kiện về an toàn bức xạ, xử lý chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật; bảo đảm vô trùng đối với các phòng thực hiện thủ thuật.

Có đủ điện, nước và các điều kiện khác để phục vụ, chăm sóc người bệnh.

Về nhân sự:

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám chuyên khoa phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên khoa mà phòng khám đăng ký.

Có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng về chuyên khoa đó.

Ngoài người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám chuyên khoa, các đối tượng khác làm việc trong phòng khám chuyên khoa nếu có thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh thì phải có chứng chỉ hành nghề và được phân công công việc phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó.

Lưu ý: Số lượng lao động của hộ kinh doanh là dưới 10 lao động. Nên trong trường hợp mở phòng khám dưới hình thức hộ kinh doanh thì cần lưu ý về điểm này.

Thời gian và trình tự thực hiện thủ tục mở phòng khám.

Trong vòng không quá 45 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Y tế nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở chính phải cấp giấy phép hoạt động, trường hợp không cấp Sở Y tế phải trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do.

Chiến lược kinh doanh phòng khám hiệu quả.

Xây dựng chiến lược tập trung vào nhóm khách hàng nhỏ.

Như thông thường, nếu chỉ thực hiện một đến 2 chiến dịch marketing lớn trong năm, bạn sẽ không thể “rà soát” và tiếp cận được hết lượng khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy mà chia thành những chiến dịch kinh doanh nhỏ sẽ giúp bạn triển khai được với tệp tiềm năng hơn và thúc đẩy khả năng gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và liên tục.

Xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chiến lược kinh doanh phòng khám hiệu quả đến đâu cũng không thể tách rời dịch vụ và chất lượng của phòng khám.

Bản thân phòng khám của bạn cần có dịch vụ và chế độ đãi ngộ tốt, hệ thống chăm sóc khách hàng được tối ưu và trình quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Đây là yếu tố tiên quyết và là tiền đề để thực hiện các chiến lược kinh doanh phòng khám nha khoa. 

Bạn cần hiểu rõ, dịch vụ điều trị tốt, chuyên nghiệp chính là công cụ hiệu quả nhất trong chiến lược kinh doanh phòng khám nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Và chính khách hàng là người truyền tải tốt nhất cho phòng khám của bạn từ đó, xây dựng được hình ảnh thương hiệu phòng khám uy tín và chất lượng nhất.

Tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Chăm sóc khách hàng là một trong những bước đặc biệt quan trọng của chiến lược kinh doanh phòng khám nha khoa.

Trong đó, những hoạt động như xây dựng thẻ khách hàng VIP cùng những lợi ích của thẻ, các hoạt động chăm sóc khách hàng cũ, các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng,… chính là các cách giúp thu hút khách hàng đặc biệt hiệu quả. 

Trong chiến lược kinh doanh phòng khám của mình, bạn tuyệt đối không thể thiếu kế hoạch chăm sóc khách hàng.

Bởi khách hàng cũ và trung thành mới chính là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Cũng có thể bạn chưa biết, chi phí tìm kiếm khách hàng mới “đắt” gấp 3 lần chi phí duy trì khách hàng cũ!

Cách lập kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa.

Kế hoạch nhân sự.

Tuyển nhân sự cho phòng khám là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trong kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa. Các vị trí bạn cần cân nhắc cho phòng khám của mình như:

Giám đốc phòng khám: tổng quản lý, điều hành và chỉ đạo thực hiện các bước thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Người này ngoài việc có chuyên môn trong ngành thì còn phải có hiểu biết và chịu trách nhiệm về kỹ thuật máy móc, thiết bị phòng khám.

Đội ngũ nha sĩ: tùy vào quy mô phòng khám mà bạn tuyển số lượng nha sĩ có chuyên môn phù hợp nhất. Họ có trách nhiệm thăm khám, điều trị và theo dõi suốt quá trình phục hồi của bệnh nhân.

Các vị trí nhân viên điều dưỡng và phụ tá

Nhân viên: lễ tân, kế toán, nhân viên hành chính, bảo vệ và tạp vụ

Chuẩn bị trang thiết bị, vật chất, địa điểm mở phòng khám nha khoa.

Trong chiến lược kinh doanh phòng khám và lập kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa, bạn tuyệt đối phải lưu ý đến địa điểm và trang thiết bị của phòng khám.

Về địa điểm kinh doanh, không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có sẵn mặt bằng ở khu vực giao thông thuận tiện và đông dân cư.

Nhưng đến chưa, bạn có thể nghĩ đến việc thuê một mặt bằng với diện tích vừa đủ bố trí không gian cho phòng khám. Hãy lưu ý đến giao thông và khu vực dân cư như thế nào nhé.

Về trang thiết bị phòng khám, bạn cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo nhất bởi đây là công cụ giúp theo dõi và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Có thể nói, đây là khoản chi phí khá “đắt đỏ” đối với mỗi phòng khám nha khoa. Thông thường, những phòng khám mới mở sẽ thuê máy móc, thiết bị từ một đơn vị cung cấp có uy tín thay vì chọn mua chúng với giá thành quá đắt. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị những thiết bị văn phòng phẩm, xây dựng quy trình làm việc cũng như quy chế và quy định riêng đối với phòng khám nha khoa của mình. 

Kế hoạch tài chính.

Chuẩn bị tài chính và lên kế hoạch tài chính là điều đầu tiên mà bạn cần làm để chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh phòng khám của mình.

Việc đầu tư tiền bạc phải tính toán kỹ lưỡng và cẩn trọng, nhất là tính được mỗi tháng bạn thu về được bao nhiêu. Đây là yếu tố để quyết định được rằng kế hoạch tài chính của bạn có thành công hay không.

Nếu bạn là người giỏi về các chiến lược kinh doanh phòng khám, không việc gì bạn phải quá lo lắng về việc lập kế hoạch tài chính.

Nhưng nếu bạn là người có chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa nhưng không am hiểu nhiều về chiến lược và cách thức marketing, hãy chọn cho mình một bộ phận marketing đủ chuyên môn, đủ giỏi để thay mình thực hiện và lên kế hoạch tài chính cho phòng khám của mình.

kinh doanh phòng khám

kinh doanh phòng khám

Dịch vụ khách hàng – chiến lược thu hút bệnh nhân.

Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành bại của phòng khám nha khoa. Đó là lý do bạn cần tìm hiểu kỹ:

Khách hàng của bạn là ai?

Họ ở đâu?

Nhu cầu của họ là gì?

Khả năng chi trả của họ

Họ quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn hay giá cả hơn?

Từ đó, bạn có thể vẽ nên chân dung khách hàng của mình đồng thời, có thể marketing đến đúng đối tượng khách hàng của mình hơn.

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch về dịch vụ khách hàng cũng là điều không đơn giản. Bởi ngoài việc cung cấp chất lượng phục vụ tốt thì dịch vụ cũng chính là điều mà khách hàng của bạn quan tâm.

Hãy nghĩ đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng cũ, mới; các gói dịch vụ được tích hợp vào nhau,…

Điều này sẽ giúp phòng khám của bạn thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn, bởi ai cũng thích các chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó ở thời đại công nghệ số, thì không thể kể đến chiến lược thu hút bệnh nhân qua các chiến lược remarketing bằng phần mềm nha khoa.

Xây dựng quy trình khám chữa bệnh.

Như đã nói trên, yếu tố đem lại doanh thu cho phòng khám vẫn là khách hàng, vì vậy mà khi lập kế hoạch kinh doanh cho phòng khám nha khoa bạn cần lưu ý đến quy trình khám chữa bệnh. Bởi đây là cách hiệu quả nhất để làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng về phòng khám của bạn. 

Nên nhớ rằng, khách hàng không thích chờ đợi! Và tuyệt nhiên không ai muốn chờ đợi quá lâu để được thăm khám, điều trị.

Chính vì vậy mà một quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, tối giản để rút ngắn thời gian, gia tăng sự hài lòng của khách hàng về phòng khám là điều hết sức cần thiết. 

Tìm kiếm phần mềm quản lý phòng khám phù hợp nhất.

Điều quan trọng nhất trong kế việc lập kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa chính là chọn được một công cụ phần mềm quản lý phòng khám phù hợp nhất. Đó chính là bước đệm để bạn có thể quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh của phòng khám tốt nhất.

Một phần mềm quản lý phòng khám tốt là phần mềm có thể giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình và kiểm soát chi tiết từng bộ phận một.

Giúp bạn không chỉ nắm được tình hình doanh thu của phòng khám mà còn theo dõi được hoạt động làm việc của từng nhóm người dùng trên phần mềm.

Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp đội ngũ nha sĩ quản lý và theo dõi được từng bệnh nhân mà mình điều trị như thế nào qua thông tin hành chính là các công đoạn đã thực hiện….

Đó là cơ sở để bạn có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa tốt và phù hợp nhất với mình!

Cách thu hút khách hàng đến phòng khám nha khoa.

Tất nhiên, ai cũng mong muốn thu hút khách hàng đến phòng khám của mình, nhưng bằng cách nào? Đồng ý rằng cốt lõi của việc duy trì khách hàng chính là chất lượng của dịch vụ khám chữa bệnh, nhưng tuyệt nhiên đó chưa phải là cách thu hút khách hàng tốt nhất. Bởi không có khách hàng thì làm sao họ nhận thấy dịch vụ của bạn tốt đến đâu?

Đó là lý do bạn cần có các chiến lược marketing hiệu quả nhất. Nói về cách để thu hút khách hàng đến phòng khám nha khoa của mình, có 2 chiến lược quan trọng dưới đây bạn nhất định không thể bỏ lỡ!

Marketing Offline phòng khám nha khoa.

Có thể Marketng nha khoa truyền thống như: hình thức quảng cáo bằng các banner, áp phích, phát tờ rơi,… là hình thức khá quen thuộc với mỗi chúng ta, và nghĩ rằng nó không còn hiệu quả.

Nhưng người ta đánh giá đây là phương thức mang về hiệu quả không cao và tốn kém nhiều chi phí cũng như mất thời gian.

Bên cạnh đó, nếu kết hợp với các phương thức khuyến mãi, coupon ưu đãi thì hình thức này sẽ mang về hiệu quả đáng ngờ, hơn cả mong đợi. 

Chiến lược Marketing Online phòng khám nha khoa.

Cách thu hút khách hàng đến phòng khám nha khoa thì không thể không nhắc đến chiến lược marketing online. Đây là hình thức mang lại hiệu quả cao nhất thời điểm hiện tại dành cho các đơn vị.

Cụ thể, marketing online chính là mang thương hiệu phòng khám của bạn “lên mạng” – nơi có lượng người truy cập cực lớn. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được khách hàng từ mọi nơi về phòng khám của mình. 

Các trang mạng xã hội, các diễn đàn, website,… chính là nơi bạn có thể quảng bá hình ảnh phòng khám của mình.

Trên đó, bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và hoàn toàn miễn phí. Cách thu hút khách hàng đến phòng khám nha khoa hiệu quả và nhanh nhất trong marketing online chính là hình thức quảng cáo. 

Hình thức tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba.

Tư vấn qua tổng đài.

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba.

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba.

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn tư vấn luật qua tổng đài Luật Rong Ba.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua Email.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua Email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tư vấn tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ luật hàng đầu Việt Nam.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! để được tư vấn một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Trên đây là tư vấn của Luật Rong Ba về thủ tục hộ kinh doanh phòng khám đa khoa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0347 362 775 để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775