Kinh doanh thẩm mỹ viện

Từ trước tới nay ngành kinh doanh thẩm mỹ viện luôn nằm trong top những lựa chọn kinh doanh hàng đầu. Vậy các quy định về kinh doanh thẩm mỹ viện bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

Khái niệm về kế hoạch kinh doanh thẩm mỹ viện.

Kế hoạch đơn giản là dự trù các bước sẽ thực hiện trong từng khoảng thời gian, tại mỗi thời điểm, những công việc gì cần phải được hoàn thành, hoàn thành tới đâu, khi thực hiện cần có những yếu tố hỗ trợ nào,… Kế hoạch phát triển thẩm mỹ viện cũng tương tự, chủ đầu tư phải biết được:

Đường hướng phát triển của thẩm mỹ viện mình là gì?

Cần tìm kiếm khách hàng và mở rộng nguồn khách hàng như thế nào?

Dịch vụ cung cấp mà thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng là gì?

Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách nào?

Từ đây, bạn có thể lập ra bước đi cụ thể, nhằm đạt được các mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Điều kiện kinh doanh thẩm mỹ.

Theo quy định của Nghị định 109/2016/NĐ-CP, thì cơ sở kinh doanh về thẩm mỹ viện là loại hình phòng khám chuyên khoa. Do đó để được cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ viện cần phải đáp ứng các điều kiện:

Điều kiện cơ sở vật chất: Địa điểm cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt gia đình, bảo đảm đủ ánh sáng, có trần chống bụi, tường.

Nền nhà phải sử dụng các chất liệu dễ tẩy rửa, làm vệ sinh. Phòng khám chuyên khoa phải có phòng khám bệnh, chữa bệnh. Có buồng lưu người bệnh.

Các điều kiện khác tùy theo phạm vi chuyên môn đăng ký: Bảo đảm các điều kiện về an toàn bức xạ, xử lý chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

Bảo đảm vô trùng đối với các phòng thực hiện thủ thuật. Có đủ điện, nước và các điều kiện khác để phục vụ, chăm sóc người bệnh.

Điều kiện về trang thiết bị y tế: Có đủ thiết bị, dụng cụ y tế phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn mà cơ sở đăng ký. Có hộp thuốc chống sốc và đủ thuốc cấp cứu chuyên khoa.

Điều kiện về nhân sự: Phải có bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình hoặc chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng về chuyên khoa đó.

Các nhân viên thực hiện hỗ trợ trong việc tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, khám bệnh thì phải có chứng chỉ hành nghề và được phân công công việc phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó.

Các bước đăng ký thành lập công ty về thẩm mỹ.

Đầu tiên người chủ cần phải đi đăng ký giấy phép kinh doanh. Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh bạn lựa chọn nơi đăng ký cho phù hợp:

Hộ kinh doanh: Thực hiện đăng ký kinh doanh thẩm mỹ viện tại huyện thuộc UBND cấp huyện

Doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư.

Sau đó bạn cần chuẩn bị thêm các hồ sơ gồm:

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động;

Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật hoặc người phụ trách bộ phận chuyên môn và danh sách người đăng ký hành nghề;

Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế;

Hồ sơ nhân sự của người làm việc chuyên môn y tế tại cơ sở nhưng không thuộc diện phải cấp chứng chỉ hành nghề nộp tại sở y tế.

Tài liệu chứng minh cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng điều kiện theo quy định.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích để thành lập công ty kinh doanh thẩm mỹ viện sắp tới.

Sai lầm khi kinh doanh thẩm mỹ viện.

Chọn địa điểm kinh doanh thẩm mỹ viện không phù hợp.

Đây là một sai lầm mà hầu hết các thẩm mỹ viện mới tham gia vào lĩnh vực đều mắc phải. Nó không đơn giản là việc chọn đại một nơi đông dân cư là được.

Nếu chọn nhầm vị trí có sự cạnh tranh cao (nằm trong vị trí có nhiều TMV, địa chỉ khó tìm kiếm, không có bãi xe,…) thì số lượng khách hàng đến TMV của bạn sẽ rất ít.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến nhu cầu thị trường ở nơi mà bạn sẽ mở TMV. Nếu không xác định được thị trường đang thiếu cái gì, khách hàng họ đang cần cái gì, nên kinh doanh theo hướng nào… sẽ dẫn đến sự lãng phí nguồn vốn bỏ ra.

Vì vậy, khi có ý định đầu tư kinh doanh thẩm mỹ viện, bạn phải có kế hoạch, nghiên cứu thị trường thật kỹ và chọn địa điểm kinh doanh sao cho phù hợp.

Lựa chọn đối tác kém uy tín.

Đối tác của các Spa/TMV chính là những nhà cung cấp mỹ phẩm, thiết bị – máy móc. Sản phẩm mỹ phẩm, trang thiết bị – máy móc cũng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Nếu không chọn được đối tác uy tín bạn sẽ không thể xác định được nền tảng kinh doanh vững chắc, khi đó rủi ro khi kinh doanh sẽ rất cao.

Và để kinh doanh Spa/TMV thành công bạn cần phải bỏ thời gian, công sức ra để nghiên cứu những thiết bị chuyên dụng dành cho Spa/TMV, chẳng hạn như: máy phun xăm, máy hút mỡ, máy nâng cơ xóa nhăn,… Nếu đã dấn thân vào kinh doanh lĩnh vực này và muốn thành công thì bạn nhất định phải tìm được đối tác uy tín, có kinh nghiệm để hợp tác.

Không đào tạo nhân sự về tư vấn, marketing.

Một trong những sai lầm thường thấy của các TMV là chỉ chú trọng đào tạo nhân viên về kỹ thuật, chuyên môn mà bỏ quên đi yếu tố về kỹ năng giao tiếp, tư vấn – CSKH,… Một trong những sai lầm thường thấy của các Spa/TMV là chỉ chú trọng đào tạo nhân viên về kỹ thuật, chuyên môn mà bỏ quên đi yếu tố về kỹ năng giao tiếp, tư vấn – CSKH,… Bất kì một nhân viên nào từ bảo vệ đến quản lý cũng phải tạo được cảm xúc tích cực cho khách hàng. Chỉ có như vậy mới có thể khiến cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, vẫn còn một sai lầm nữa mà các Spa/TMV hay mắc phải là họ chỉ thuê duy nhất một nhân viên marketing để làm hết mọi việc, chính điều này sẽ gây ra khó khăn trong việc quản lý các chiến dịch marketing cùng với đó là việc chi trả tiền lương hàng tháng cho nhân viên này phải rất cao. Thấu hiểu được hết những khó khăn đó.

Giải pháp hỗ trợ quản lý kinh doanh thẩm mỹ viện.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thẩm mỹ và làm đẹp những người kinh doanh thẩm mỹ viện ngày càng có nhiều công việc để làm.

Những công việc này đòi hỏi sự tập trung và sáng tạo không ngừng để có thể đánh bại đối thủ, do đó sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Đó là lí do ngày nay các chủ thẩm mỹ viện cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý online. Những phần mềm này sẽ giúp họ có cái nhìn chính xác, khách quan nhất về tình hình kinh doanh các tính năng sau:

Báo cáo tài chính nhanh chóng, chính xác: Đưa ra các con số về doanh thu của từng khung giờ từng chi nhánh và cả doanh thu từng nhân viên mang lại cho thẩm mỹ viện của bạn.

kinh doanh thẩm mỹ viện

kinh doanh thẩm mỹ viện

Ngoài ra, còn giúp bạn biết chính xác các khoản cần phải thu cả khách hàng các khoản nợ cần thanh toán với nhà cung cấp.

Sắp xếp lịch hẹn dễ dàng: Giúp khách hàng tạo lịch hẹn qua website hoặc các kênh Facebook, Instagram,… và tự động cập nhật lên hệ thống. Hệ thống đồng thời cũng sẽ gửi SMS nhắc lịch hẹn đến khách hàng.

Phân loại khách hàng: Phân loại khách hàng theo số lần quay lại, số tiền đã sử dụng, các dịch vụ đã sử dụng,…. để bạn xác định đưa ra những chiếc lược chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Tính hoa hồng cho nhân viên: Đây chắc chắn là tính năng giúp các nhà kinh doanh thẩm mỹ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Chỉ cần nhân viên của bạn tạo đơn hàng và set soạn % hoa hồng cho dịch vụ đó thì hệ thống sẽ tính đúng hoa hồng nhân viên đó nhận trong 1 tháng đó.

Tại sao phải có kế hoạch kinh doanh thẩm mỹ viện?

Thị trường kinh doanh thẩm mỹ viện hiện nay khá khốc liệt, số lượng thẩm mỹ viện mở ra ngày càng nhiều, trong khi nhu cầu lại không quá đột biến, nó chỉ duy trì ở một mức nhất định.

Vì vậy nếu bạn không có kế hoạch ngay từ đầu bạn sẽ dễ bị mất phương hướng, không kiểm soát được những việc cần và không nên làm.

Dù quy mô kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, một khi đã quyết định đầu tư spa, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt ngay từ những khâu nhỏ nhất.

Và những khâu nhỏ nhất chỉ có thể dược liệt kê một cách chi tiết nhất khi bạn lên kế hoạch, dồn hết tâm huyết để xây dựng, đưa thẩm mỹ viện đi vào hoạt động.

Trong trường hợp kinh doanh thẩm mỹ viện thành công, bạn không được ngủ quên trong chiến thắng, vì hàng ngày càng có nhiều người muốn nhảy vào thị trường đầy “béo bở” này.

Vì vậy, không chỉ lập kế hoạch ban đầu, mà bạn cần có những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn thì việc kinh doanh mới có thể duy trì và phát triển trong một thời gian dài được.

Bạn cần lưu ý, phát triển thẩm mỹ viện không đồng nghĩa với việc mở rộng quy mô, diện tích, phát triển có thể là cách đổi mới, thay đổi phong cách, thiết kế, mỹ phẩm hoặc đưa ra nhiều chiến dịch, dịch vụ mới để làm vừa lòng khách hàng.

Thực hiện kế hoạch kinh doanh thẩm mỹ viện như thế nào?

Kế hoạch kinh doanh thẩm mỹ viện lập ra nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, chủ đầu tư nên đặt ra mục tiêu cụ thể mà thẩm mỹ viện mình cần đạt được.

Tính toán khoảng thời gian, mốc thời gian sẽ đạt được mục tiêu đó dựa trên các kế hoạch ngắn hạn có thể là vài tháng, kế hoạch trung hạn một năm hoặc kế hoạch dài hạn trong vài năm. 

Công việc cụ thể trong từng giai đoạn là gì, bên cạnh, có các yếu tố tài chính, nhân lực, vật lực liên quan hỗ trợ công việc ra sao.

Chủ thẩm mỹ viện nên tham khảo sự tư vấn của chuyên gia, tham khảo giá cả trên thị trường để chốt mức giá trung bình mà mình cần bỏ ra để tránh thiếu hoặc lãng phí nguồn lực.

Cuối cùng, trong khi xây dựng kế hoạch, chủ thẩm mỹ viện cũng cần có chút tinh tế và nhạy bén để có thể truyền đạt tốt ý tưởng, mục đích của mình cho những người thực hiện, mối quan hệ là điều quan trọng để giúp chủ đầu tư xúc tiến kế hoạch của mình được thuận lợi và thành công đúng thời hạn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Hi vọng bài chia sẻ về Kế hoạch kinh doanh thẩm mỹ viện thực sự hữu ích và là những điều bạn đang tìm kiếm. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0347 362 775 để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775