Luật sư giỏi về đất đai

Ngay từ thuở khai thiên lập địa thì ông cha ta đã có ý thức bảo vệ đất và ghi nhận tầm quan trọng của đất đai trong đời sống hàng ngày “Tấc đất tấc vàng” và trong cuộc sống hiện nay thì đất ngày càng trở thành mối quan tâm đặc biệt, có vai trò quan trọng không chỉ trong đời sống sản xuất mà nó được coi là tài sản giá trị.

Bên cạnh việc sử dụng đúng, hợp lý và đem lại hiệu quả cao về kinh tế thì việc xảy ra những tranh chấp, gây ra thiệt hại lớn không đáng có về đất đai cũng như tài sản gắn liền với đất cũng là một trong những vấn đề nóng trong thời gian gần đây.

Không phải chủ sở hữu đất nào cũng có sự hiểu biết về luật đất đai, cũng như tìm ra được phương án giải quyết các tranh chấp một cách tối ưu và giảm thiệt hại nhất có thể. Do đó nhu cầu cần tìm kiếm một luật sư giỏi về đất đai để giải đáp, gỡ rối những vấn đề này.

Luật sư giỏi về đất đai.

Trước hết để trở thành một luật sư đất đai giỏi thì người đó phải đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật hiện hành về Luật sư như:

Có chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập một đoàn luật sư nhất định, có tư cách đạo đức tốt, làm việc hết mình, giúp lấy lại công bằng cho thân chủ trên cơ sở tôn trọng và tuân thủ quy định pháp luật…

Thứ hai là Luật sư có sự am hiểu sâu rộng về pháp luật đất đai của Việt Nam.

Luật đất đai là một lĩnh vực khó trong hệ thống pháp luật Việt Nam, nó đòi hỏi người luật sư phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ luật, nghị định, thông tư…

Ngoài việc  nắm  bắt quy định pháp luật thì luật sư giỏi về đất đai đồng thời là người đã tham gia tố tụng liên quan đến đất đai.

Bên cạnh đó, muốn trở thành luật sư đất đai giỏi thì người đó phải trau dồi những kỹ năng khác cho bản thân như kỹ năng nói, thuyết phục và biết áp dụng linh hoạt các quy định của pháp luật cũng như mềm dẻo sự hiểu biết xã hội để có thể giải quyết các vướng mắc.

Luật sư giỏi về đất đai có thể làm những gì?

Khi tiếp nhận những vụ việc đất đai thì luật sư sẽ phải xem xét, nghiên cứu những hồ sơ, tài liệu mà người yêu cầu cung cấp.

Đồng thời đặt ra những câu hỏi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề ví dụ như: thời gian, địa điểm, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.., xem xét những giấy tờ pháp lý mà người yêu cầu cũng cấp, và có thể yêu cầu họ về thu thập thêm để bổ sung hồ sơ…

Từ đó dựa trên những quy định của pháp luật để đưa ra hướng giải quyết một cách hiệu quả và tránh được những thiệt hại không đáng có. Cụ thể như:

Tư vấn các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục sang tên đổi chủ, chuyển mục đích sử dụng đất…

Tư vấn liên quan đến vấn đề mua bán đất như: tư vấn cho các bên nắm rõ quy định về quyền và nghĩa vụ khi mua đất, hình thức hợp đồng, hồ sơ giấy tờ, kiểm tra tính pháp lý của hồ sợ, soạn thảo hợp đồng, đảm bảo tính chính xác về nội dung…

Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp, đại diện cho khách hàng đi tiến hành đàm phán giải quyết tranh chấp, ví dụ như việc  đại diện cho người dân tham gia đối thoại với doanh nghiệp, cơ quan nhà nước về vấn đề thu hồi, đền bù đất khi giải phóng mặt bằng…

Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu, tư vấn và hỗ trợ soạn thảo đơn từ, chuẩn bị hồ sơ như việc

Soạn đơn yêu cầu  giải quyết tranh chấp, đơn yêu cầu đền bù đất, hoặc hướng dẫn người dân đi thu thập chứng cứ như xin trích lục bản đồ, xin xác nhận của chính quyền địa phương và hộ gia đình xung quanh về vấn đề  đất ở ổn định lâu dài…

Tham gia tố tụng với tư cách là người  bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án tranh chấp phải giải quyết tại Tòa án.

Hình thức cung cấp dịch vụ của Luật sư giỏi về đất đai.

Luật sư giỏi về đất đai trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay)

Tư vấn qua điện thoại tổng đài luật sư đất đai giỏi trực tuyến (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm).

Tư vấn qua Email hoặc trả lời tư vấn bằng văn bản (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

luật sư giỏi về đất đai

luật sư giỏi về đất đai

Hình thức tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba.

Tư vấn qua tổng đài.

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba.

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba.

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn tư vấn luật qua tổng đài Luật Rong Ba.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua Email.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua Email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tư vấn tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ luật hàng đầu Việt Nam.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! để được tư vấn một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Luật Rong Ba để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Luật Rong Ba mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775