Luật sư hôn nhân gia đình

Ông cha ta ngày xưa đã có câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” hay câu thơ “Râu tôm nấu với ruột bầu/ Chồng chan vợ húp gật gù khen ngon”… tất cả để chỉ những cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững dù đói nghèo hay giàu có.

Tuy nhiên không phải cuộc sống tình cảm vợ chồng không phải lúc nào cũng thuận hòa, yêu thương mà trải qua nhiều xung đột cái vã dẫn tới hành xử không chuẩn mực đạo đức và pháp lý, thậm chí còn có kết thúc không tốt đẹp khiến đường ai nấy đi.

Và không phải bất kỳ lúc nào hôn nhân cũng kết thúc trong êm đẹp mà cũng có thể nhiều mẫu thuẫn về mặt lợi ích, quan điểm, do đó mà  trong quá trình sinh sống mỗi người nên có những kiến thức xã hội cũng như kiến thức pháp luật căn bản về lĩnh vực hôn nhân gia đình để giải quyết những vấn đề mà gia đình  bạn đang gặp phải. luật sư hôn nhân gia đình sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Những vấn đề tư vấn của luật sư hôn nhân gia đình.

so dien thoai luat su hon nhan gia dinh giúp tư vấn và giải đáp tất cả những vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình như:

Tư vấn về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài);

Luật sư về hôn nhân gia đình Tư vấn quyền và nghĩa vụ của vợ chồng bao gồm quyền và nghĩa vụ về nhân thân, tài sản, đại diện giữa vợ và chồng.

Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…);

Luật sư hôn nhân gia đình Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

Luật sư về hôn nhân gia đình Tư vấn về quyền nuôi con,quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con, và các thành viên khác của gia đình, cấp dưỡng nuôi con …;

Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…

Luật sư hôn nhân Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;

Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình

Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Phương thức tư vấn của luật sư hôn nhân và gia đình.

Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý về Hôn nhân gia đình tại văn phòng khi quý khách hàng có điều kiện đến yêu cầu tư vấn trực tiếp;

Tư vấn qua Tổng đài tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình trực tuyến. (Trường hợp không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu tư vấn trực tiếp) sau khi kết nối với luật sư tư vấn, quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về Luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại.

Tư vấn luật Hôn nhân gia đình trực tuyến qua Email (được áp dụng khi quý khách hàng có yêu cầu tư vấn nhưng không yêu cầu gấp về thời gian trả lời gấp)

Những lợi ích mà Luật sư hôn nhân gia đình đem lại.

Luat su hon nhan gia dinh sẽ giải đáp một cách nhanh chóng, chuẩn xác, đầy đủ, chi tiết, hợp tình hợp lý những  vướng mắc trong hôn nhân gia đình hạn chế một cách tối đa nhất những rủi ro pháp lý không đáng có.

Đảm bảo tính bảo mật về thông tin cho khách hàng trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như xóa bỏ khoảng cách về mặc địa lý để mọi người đều được tiếp cận một cách đơn giản , dễ dàng đối với luật sư hôn nhân và gia đình.

Dịch vụ tư vấn khác.

Ngoài các hình thức tư vấn pháp luật như trên, Luật Rong Ba cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng t

ôi theo các cách thức sau:

Liên hệ đến so dien thoai luat su hon nhan gia dinh hoặc có thể gửi thông tin qua email yêu cầu dịch vụ

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp chuyên môn để trực tiếp hỗ trợ!

Với phương châm “Trí tuệ – Tận tâm vì nền pháp lý Việt”, Luật Rong Ba không những là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc về mặt pháp lý.

Xa hơn nữa, Luật Rong Ba mong muốn được đóng góp công sức của mình trong việc kiến nghị sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các văn bản pháp luật trên các lĩnh vực theo hướng phù hợp hơn, thực tế hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước, từ đó nhằm xây dựng một hành lang pháp lý vững chắc, góp phẩn đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của các cá nhân, tổ chức.

Với một nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệm của các Luật sư, cố vấn chuyên môn…..

Luật Rong Ba luôn luôn cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của Công ty sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, giải đáp và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn và đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

luật sư hôn nhân gia đình

luật sư hôn nhân gia đình

Hình thức tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba.

Tư vấn qua tổng đài.

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba.

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba.

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn tư vấn luật qua tổng đài Luật Rong Ba.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua Email.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua Email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tư vấn tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ luật hàng đầu Việt Nam.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! để được tư vấn một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Mọi nhu cầu tư vấn – yêu cầu cung cấp dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Số điện thoại tư vấn trực tuyến của Luật Rong Ba

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775