Luật sư tư vấn miễn phí

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật và sử dụng luật sư tư vấn miễn phí cũng ngày càng trở lên lớn hơn đối với mỗi cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp.

Ở một số quốc gia phát triển như Hoa kỳ, Anh…. Mỗi cá nhân, gia đình đều có luật sư riêng của họ, điều đó chứng minh vai trò trợ giúp pháp luật trong cuộc sống, công việc … là điều hết sức quan trọng.

Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế còn khó khăn, việc thuê riêng cho mình luật sư thì không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện việc đó như chi phí cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so nhu cầu xã hội.

Do đó, việc luật sư tư vấn miễn phí cho người dân được xem là một trong những hoạt động rất quan trọng, thường xuyên tại các văn phòng Luật sư, các công ty Luật nói chung và tại Luật Rong Ba nói riêng.

Trải qua một quá trình hoạt động, Luật Rong Ba nhận thấy những nhu cầu thiết yếu của xã hội trong việc sử dụng luật sư miễn phí nhằm giải đáp, hỗ trợ các vấn đề pháp lý ngày càng trở nên lớn hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Luật Rong Ba đã triển khai Tổng đài tư vấn luật sư miễn phí nhằm giải quyết những nhu cầu cấp thiết nêu trên.

Khi liên hệ đến tổng đài luật sư tư vấn miễn phí, khách hàng sẽ được gặp các luật sư cùng các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực để tiến hành giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc cho khách hàng.

Luật sư tư vấn miễn phí qua tổng đài.

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến tổng đài tư vấn Luật sư miễn phí, bạn sẽ được gặp đội ngũ luật sư miễn phí cùng các chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm:

Luật sư tư vấn miễn phí về Doanh nghiệp: Các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp như thành lập các loại hình công ty, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện…

Luật sư miễn phí về Đất đai: Các thủ tục về cấp sổ đỏ, sổ hồng, các thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai tại Tòa án, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại cơ quan hành chính nhà nước, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất…

Tư vấn Luật sư miễn phí về Hôn nhân – Gia đình: Tư vấn trong việc kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, phân chia tài sản khi ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn….

luật sư tư vấn miễn phí: về Lao động: Xây dựng nội quy, quy chế, thang bảng lương, tư vấn về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, yêu cầu bồi thường khi người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về Bảo hiểm: Các điều kiện liên quan đến hưởng chế độ bảo hiểm, trình tự, thủ tục để được lĩnh tiền bảo hiểm theo quy định của pháp luật…

Luật sư tư vấn miễn phí về Dân sự: Các quy định liên quan đến hợp đồng, giao dịch dân sự, thừa kế, tặng cho, hứa thưởng…

Luật sư miễn phí Hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự: tư vấn việc xác định tội danh, khung hình phạt, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, tư vấn các trách nhiệm khác có liên quan khi thực hiện hành vi…

Tư vấn Luật sư miễn phí pháp luật Giao thông: Các thủ tục liên quan đến việc cấp lại, cấp đổi đăng ký xe máy, ôtô, tư vấn về xử phạt vi phạm hành chính theo quy định mới nhất, cấp lại đăng kiểm bị mất…

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về Giấy phép: Tư vấn về điều kiện và các trình tự, thủ tục cũng như cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp các loại giấy phép như giấy phép VSATTP, Giấy phép PCCC…..

Luật sư tư vấn miễn phí tại văn phòng của Luật Rong Ba.

Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng của Luật Rong Ba lựa chọn bởi tính tiện nghi, nhanh chóng, hiệu quả trong quá trình giải quyết các vướng mắc về pháp luật mà khách hàng gặp phải.

Đến với văn phòng của Luật Rong Ba, các bạn sẽ được gặp những đội ngũ Luật sư tư vấn đã và đang công tác tại các giảng đường đại học chuyên ngành luật, các Tòa án, Viện kiểm sát, Cơ quan thi hành án… trên cả nước.

Có hai hình thức tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba bao gồm việc tư vấn miễn phí và việc tư vấn có thu phí:

Đối với việc tư vấn miễn phí: khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý còn vướng mắc, hướng giải quyết các vấn đề vướng mắc đó tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với việc tư vấn có thu phí: khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để được Luật sư tư vấn về các vấn đề pháp lý còn vướng mắc, hướng giải quyết cũng trực tiếp thay mặt khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh, tranh chấp….

Trước khi qua văn phòng bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua cách thức sau:

Đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi thông qua tổng đài luật sư tư vấn miễn phí

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi hoặc thông qua email

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư, chuyên viên phù hợp chuyên môn để hỗ trợ, giúp đỡ bạn theo yêu cầu.

Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến tư vấn pháp luật trực tiếp từ luật sư miễn phí nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển… thì Luật Rong Ba mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí của Luật Rong Ba. Phí Luật sư sẽ được thống nhất trước khi tới làm việc cùng quý khách, tùy theo trường hợp cụ thể và sự phức tạp của vụ việc.

Luật Rong Ba sẽ cử các Luật sư, chuyên viên trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

luật sư tư vấn miễn phí

luật sư tư vấn miễn phí

Đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi thông qua tổng đài luật sư tư vấn miễn phí 

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi hoặc thông qua email

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư, chuyên viên phù hợp chuyên môn để hỗ trợ, giúp đỡ bạn theo yêu cầu.

luật sư tư vấn miễn phí hiện là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, khi đến với Luật Rong Ba, các khách hàng sẽ được tư vẫn hỗ trợ về pháp lý trên tất cả các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Lao động, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp…, một cách trực tiếp và gián tiếp bao gồm:

Dịch vụ tư vấn bao gồm: luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại, tư vấn luật sư miễn phí qua Email, tư vấn luật tại văn phòng, tại nơi khách hàng yêu cầu, đại diện theo ủy quyền để thực hiện các công việc của khách hàng

Dịch vụ tranh tụng bao gồm: Các dịch vụ Luật sư tranh tụng Luật sư tại Tòa án nhân dân ở cấp sơ thẩm, phúc thẩm… trên tất cả các lĩnh vực, đại diện theo ủy quyền, đại diện ngoài tố tụng….

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Trên đây là toàn bộ những nội dung về luật sư tư vấn miễn phí. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn luật sư miễn phí để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp.

Luật Rong Ba mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775