Thành lập công ty giá rẻ

Thành lập Công ty là dịch vụ được cung cấp bởi Luật Rong Ba, chi phí việc việc thành lập Công ty phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, trong đó có gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ để dành cho khách hàng không bị áp lực thời gian.

Thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội đang được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cung cấp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thành lập Công ty để tiến hành hoạt động kinh doanh.

Hãy đọc hết bài viết này để biết thêm nhiều thông tin thú vị và cực kỳ bổ ích. Nếu bạn có nhiều thắc mắc mà bài viết này chưa làm bạn thật sự hài lòng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Hoặc có thể vào khung CHAT ở góc dưới bên phải màn hình để các chuyên viên giải đáp cho bạn….

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín, trọn gói?

Dịch vụ thành lập công ty thực chất là quá trình đăng ký doanh nghiệp của 1 tổ chức cá nhân. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói Luật Rong Ba đứng ra thay mặt khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục pháp lý khi tiến hành mở công ty.

Giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp khách hàng tránh phải vướng mắc các thủ tục pháp lý. 

Đến với chúng tôi chi phí dịch vụ chỉ từ 1.200.000 VNĐ trọn gói các dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn thành lập công ty giá rẻ.

Tư vấn đặt tên công ty theo đúng quy định. Bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi giúp đỡ tra cứu tên công ty hay, có ý nghĩa và đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật.

Tư vấn về các loại hình doanh nghiệp, ưu và nhược điểm. Luật Rong Ba sẽ Tư vấn cho khách hàng chọn lựa loại hình công ty phù hợp với mục đích, cơ cấu, tình hình kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp sau này

Tư vấn về vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn của các thành viên. Trước khi thành lập doanh nghiệp các thành viên sẽ cần nhất trí số vốn chính vì vậy khi đến với Luật Rong Ba chủ sở hữu và các thành viên sẽ được tư vấn hình thức và các quy định của pháp luật khi góp vốn vào doanh nghiệp.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh, cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp. Trong danh sách ngành nghề Việt Nam được pháp luật quy định có bao gồm cả những ngàng nghề kinh doanh yêu có điều kiện yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh hoặc vốn pháp định.

Chính vì vậy chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng định hình, bổ sung đầy đủ giấy tờ về các ngành nghề kinh doanh của công ty.

Tư vấn thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân, cách kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, cách báo cáo thuế cuối năm.

Luật Rong Ba có đội ngũ chuyên viên, luật sư thuế lâu năm có nhiều kinh nghiệm chính vì vậy khách hàng sẽ được nghe tư vấn về các giấy tờ, sổ sách thuế, báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo cáo quý và các loại thuế và báo cáo khác của doanh nghiệp của doanh nghiệp

Điều kiện thành lập công ty giá rẻ.

Đối với cá nhân, tổ chức nhà đầu tư doanh nghiệp khi muốn mở công ty luôn luôn đặt ra câu hỏi ” thành lập chi nhánh giá rẻ cần những gì”

Chúng tôi xin hướng dẫn tới quý khách hàng cần chú ý tới các điều kiện về chủ thể doanh nghiệp và điều kiện hồ sơ trước khi tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Điều kiện chủ thể doanh nghiệp. 

Theo Luật doanh nghiệp 2014 có quy định chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cho công ty phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

Lá cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư, làm việc tại Việt Nam có tuổi từ 18 trở lên ( đối với người nước ngoài cần phải có giấy chứng nhận đầu tư )

Có đầy đủ hành vi dân sự và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Không thuộc cán bộ cơ quan công an, quân đội nhân dân hoặc cơ quan nhà nước

Cần có 01 bản sao CMND hoặc hộ chiếu của thành viên/cổ đông tham gia sáng lập.

Một phần quan trọng khách hàng cần lưu ý.

Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp được nhà nước quy định thì chủ sở hữu doanh nghiệp không cần phải có bằng cấp ( trừ các trường hợp công ty có kinh doanh các ngành nghề yêu cầu phải có chuyên môn như Kế toán kiểm toán, Đào tạo,…vv) để biết ngành nghề của mình có thuộc các ngành nghề kinh doanh cần bằng cấp hay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn pháp luật cụ thể.

Điều kiện hồ sơ mở công ty.

Về hồ sơ dịch vụ thành lập công ty giá rẻ cần phải có đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp được quy định theo luật doanh nghiệp.

Trước khi tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói của 1 đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin chính sau đây. 

Cần xác định tên công ty:

Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, Tên nước ngoài hoặc tên viết tắt nếu có. Tên của công ty phải bảo đảm không bị trùng lặp, không vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xác định loại hình kinh doanh của công ty:

Loại hình doanh nghiệp được quyết định bởi số thành viên tham gia góp vốn vào công ty. Bạn có thể tham khảo cách chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập.

Địa chỉ trụ sở công ty:

Địa chỉ trụ sở công ty phải không trùng với công ty khác đã đăng ký phải là nhà đất có giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc tòa nhà có chức năng kinh doanh. 

Danh sách thành viên tham gia góp vốn của công ty:

Cần phải liệt kê đầy đủ các thành viên tham gia góp vốn vào doanh nghiệp.

Lựa chọn người đại diện pháp luật của công ty: Người đại diện pháp luật của công ty

Vốn điều lệ của doanh nghiệp:

Vốn điều lệ là số vốn mà các thành viên tham gia đóng góp vào công ty khi thành lập doanh nghiệp.

Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty.

Chủ sở hữu cần liệt kê đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của công ty để sau này tránh phải làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh gây mất thời gian và tốn kém chi phí. 

thành lập công ty giá rẻ

thành lập công ty giá rẻ

Những quy định khi thành lập công ty trọn gói giá rẻ.

1) Đặt tên công ty.

Quý khách hàng cung cấp thông tin “Tên Công Ty dự kiến thành lập” chúng tôi sẽ kiểm tra có bị trùng hay không? Và đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

Tên doanh nghiệm gồm 2 phần: “Loại hình doanh nghiệp” + “Tên riêng của doanh nghiệp”

Loại hình doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH, CÔNG TY CỔ PHẦN, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN, CÔNG TY HỢP DANH

Tên riêng của doanh nghiệp: Được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Tuy nhiên, tên doanh nghiệp không được trùng, dễ gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác hay phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

2) Địa chỉ đặt trụ sở chính.

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử.

Những nơi bị cấm không được đặt trụ sở chính: Chung cư dùng để ở, những ngành nghề có điều kiện không được đặt trong khu dân cư.

Đối với các chung cư thương mại: Khách hàng cần làm giấy xác nhận vị trí đặt trụ sở được phép Đăng Ký Kinh Doanh (Liên hệ chủ đầu tư dụ án để làm giấy này)

3) Ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với mục đích kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp là ngành nghề đã được đăng ký trong giấy phép kinh doanh. Quý khách hàng có thể tham khảo QĐ 27/2018/TTg – Quyết định ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

4) Vốn điều lệ và Vốn pháp định.

Vốn điều lệ: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

Hiện nay Công Ty có Vốn đầu tư trong nước chưa phải chứng minh số vốn khi đăng ký Vốn điều lệ.

Vốn pháp định là mức vốn điều lệ tối thiểu phải đăng ký trong Giấy phép kinh doanh.

Một số ví dụ thường gặp về Vốn Pháp Định.

Kinh doanh bất động sản: 20 tỷ đồng

Kinh doanh cảng hàng không nội địa: 100 tỷ đồng

Kinh doanh cảng hàng không quốc tế: 200 tỷ đồng

Kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe: 600 tỷ đồng

Kinh doanh bảo hiểm, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm hưu trí: 1000 tỷ đồng

Môi giới chứng khoán: 25 tỷ đồng

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ: 2 tỷ đồng

Kinh doanh dịch vụ đòi nợ: 2 tỷ đồng

Dịch vụ xuất khẩu lao động: 5 tỷ đồng

Dịch vụ kiểm toán: 6 tỷ đồng

5) Tư vấn Loại hình công ty.

Tùy vào số lượng thành viên góp vốn mà đăng ký các loại hình công ty, doanh nghiệp khác nhau.

Vd:

Công ty chuẩn bị thành lập có 1 thành viên góp vốn -> chỉ có thể đăng ký Doanh Nghiệp Tư Nhân hoặc Công Ty TNHH Một Thành Viên

Công ty chuẩn bị thành lập có 2 thành viên -> chỉ có thể đăng ký Công Ty TNHH Hai Thành Viên

Công ty chuẩn bị thành lập có 3 thành viên -> có thể đăng ký loại hình Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên hoặc Công Ty Cổ Phần

6) Đăng ký hồ sơ Thành Lập Công Ty.

Hỗ trợ đăng ký tư vấn thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh, thành phố.

Chúng tôi sẽ liên hệ xin cấp giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh theo Ủy quyền của Chủ Doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín của Luật Rong Ba.

Quý khách sẽ được chuyên viên Luật Rong Ba tư vấn miễn phí và đầy đủ những vấn đề liên quan đến các vấn đề thành lập doanh nghiệp.

Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong khi giao dịch với cơ quan Nhà Nước.

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Luật Rong Ba, quý khách hàng hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Để biết thêm chi tiết về thành lập công ty giá rẻ tphcm toàn quốc của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Luật Rong Ba mong muốn rằng dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi sẽ giải đáp – hỗ trợ pháp lý cho quý khách hang miễn phí qua tổng đài. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo an toàn pháp lý, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775