Thành lập công ty tại Thái Nguyên

Thành lập công ty là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm, thành lập công ty cần những yêu cầu gì? Và thành lập công ty chuyên về lĩnh vực gì, cũng như tổ chức hoạt động ra sao để mang lại hiệu quả lại là một trở ngại đối với những ai quan tâm về vấn đề này.

Hiện nay pháp luật nước ta cũng đã có những cơ chế, chính sách tạo điều kiện để những cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng hơn trong thủ tục thành lập công ty.

Để mang lại những lợi nhuận lớn hơn, thay đổi cuộc đời bản thân mỗi người, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Thỏa mãn niềm đam mê của mỗi người, cũng như được pháp luật ghi nhận bảo vệ quyền lợi sản phẩm, công ty của mình.

Để hiểu rõ hơn về những thủ tục cũng như những vấn đề pháp lý cần lưu ý khi thành lập công ty tại Thái Nguyên, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Tư Vấn Luật Luật Rong Ba.

TRƯỚC KHI THÀNH LẬP CÔNG TY QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ SAU.

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp;

Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp;

Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;

Cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty;

Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều – kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh);

Tư vấn các vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động;

Tư vấn mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh, cửa hàng kinh doanh;

Tư vấn bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền;

Tư vấn về chữ ký số kê khai thuế qua mạng;

Tư vấn đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn;

Tư vấn về mở tài khoản công ty cho khách hàng;

Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty tại Thái Nguyên;

Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng.

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÁI NGUYÊN GỒM NHỮNG GÌ?

Thành lập công ty tại Thái Nguyên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thành phần sau:

Giấy tờ chứng minh về nhân thân của cá nhân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có hiệu lực chứng minh tư cách của người thành lập công ty, của các cá nhân nước ngoài tham gia thành lập công ty.

Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của một tổ chức như giấy tờ đăng ký thành lập pháp nhân, giấy tờ chứng minh tài sản độc lập của pháp nhân.

Thống kê danh sách các cổ đông công ty, các cá nhân tổ chức tham gia vào công ty.

Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu theo từng loại hình công ty.

Bản quy định cụ thể về điều lệ của công ty

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÁI NGUYÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Để thành lập một công ty tại Thái Nguyên thành công và thuận lợi đưa công ty đi vào hoạt động thì doanh nghiệp nên thực hiện theo thủ tục cơ bản như sau:

Để thành lập công ty tại Thái Nguyên cần tuân theo trình tự thủ tục như sau:

Bước 1- Chuẩn bị thông tin để thành lập công ty tại Thái Nguyên.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Mỗi loại hình công ty đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, các nhân, tổ chức thành lập công ty tại Thái Nguyên cần căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương để đưa ra lựa chọn loại hình công ty phù hợp và phát huy được hết ưu điểm của loại hình công ty đó

Chọn tên công ty phù hợp với loại hình công ty hoạt động bao gồm hai thành phần chính là loại hình công ty và tên riêng của công ty.

Khi đặt tên cho công ty tại Thái Nguyên cần lưu ý không vi phạm những điều cấm của pháp luật như trùng tên hoặc gây nhầm lẫn với tổ chức cá nhân khác, không đặt tên trùng với các cơ quan của Nhà nước.

Lựa chọn tên công ty ngắn gọn, dễ hiểu có thể gắn với địa danh, mặt hàng kinh doanh giúp công ty tạo được điểm nhấn, nổi bật.

Không sử dụng từ ngữ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến văn hóa, thuần phong, mỹ tục của đất nước.

Xác định được ngành nghề đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Phân theo hai loại ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện và ngành nghề đăng ký kinh doanh không có điều kiện.

Quy định người đại diện theo pháp luật của công ty, đây có thể là một hoặc nhiều người đại diện pháp luật cho công ty, xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch, pháp luật cho công ty.

Thông thương sẽ là người đứng đầu công ty, chịu trách nhiệm quản lý công ty: Giám đốc, Tổng giám đốc, hoặc cá nhân được công ty thuê để làm đại diện cho công ty.

Thông tin về vốn điều lệ của công ty, cần tuân theo quy định pháp luật về vốn điều lệ tối thiểu để thành lập một công ty, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh.

Cung cấp về thông tin địa chỉ của công ty đầy đủ công ty tại Thái Nguyên được đặt tại đâu, lưu ý thông tin về địa chỉ công ty cần đặt tại nơi có địa chỉ rõ ràng, hợp pháp.

Tránh việc địa chỉ liên hệ của công ty đặt tại nơi có thông tin bất hợp pháp như đất nông nghiệp, đất phục vụ mục đích an ninh, quốc phòng.

Bước 2- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Cá nhân tổ chức cần chuẩn bị được thông tin đầy đủ, giấy tờ cần chuẩn bị như chúng tôi đã liệt kê ở trên giúp cho công đoạn nộp hồ sơ được tiến hành một cách thuận lợi và dễ dàng.

Chi tiết hồ sơ thành lập công ty tại Thái Nguyên như đã trình bày ở trên. Quý khách hàng có thể tham khảo,

Bước 3- Nộp hồ sơ thành lập công ty tới Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Sau khi đã chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin có hai cách mà tổ chức cá nhân có thể tiến hành đăng ký công ty:

thành lập công ty tại thái nguyên

thành lập công ty tại Thái Nguyên

Tổ chức, cá nhân muốn thành lập công ty mang hồ sơ trực tiếp đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh tại Thái nguyên nơi mà công ty đặt trụ sở chính.

Hoặc là cá nhân, tổ chức thành lập công ty có thể nộp hồ sơ thông qua cổng đăng ký trực tuyến Cổng Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Sau khi nộp hồ sơ thành công thì bên cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận giải quyết hồ sơ và trả lại kết quả cho cá nhân, tổ chức thực hiện đăng ký thành lập công ty.

Bước 4: Cá nhân, tổ chức đến nhận kết quả đăng ký thành lập công ty.

Thành viên hoặc người được ủy quyền tiến hành nộp hồ sơ sẽ đến sở kế hoạch đầu tư tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ.

Bước 5: Tiến hành thủ tục khắc dấu tròn công ty và công bố mẫu dấu công ty trên cổng thông tin quốc gia.

Lưu ý: Theo quy định mới của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức và số lượng con dấu của doanh nghiệp

Bước 6: Đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia.

Ngoài ra, sau khi thực hiện 06 bước nêu trên, khách hàng sẽ cần thực hiện thêm 1 số việc để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động kinh doanh như:

Mua và sử dụng chữ ký số để kê khai thuế;

Sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn;

Kê khai và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp…vv

SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY XONG QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ SAU.

Tư vấn phát hành và đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp hoặc tư vấn mua hóa đơn tại chi cục thuế quản lý của doanh nghiệp;

Hướng dẫn thủ tục kê khai và nộp thuế;

Cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty;

Tư vấn những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;

Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý hoặc hỗ trợ một vài tháng đầu để doanh nghiệp không gặp khó khăn trong công tác kê, khai thuế khi mới thành lập;

Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động;

Tư vấn đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn;

Tư vấn về mở tài khoản công ty cho khách hàng;

Tư vấn về đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động khi đi vào hoạt động;

Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty;

Miễn phí lập tờ khai thuế môn bài và tất cả các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp ít nhất 3 tháng khi thành lập xong;

Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng;

DỊCH VỤ HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÁI NGUYÊN CỦA TƯ VẤN LUẬT Luật Rong Ba.

Dịch vụ thành lập công ty tại Thái Nguyên của Tư Vấn Luật Luật Rong Ba bao gồm:

Tư vấn lựa chọn loại hình công ty: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty Hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;

Tư vấn điều kiện, hướng dẫn chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập công ty;

Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Giấy phép kinh doanh, làm dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu, thủ tục sau thành lập công ty;

Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế – kế toán, mở tài khoản đầu tư trực tiếp, gián tiếp, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, lao động – bảo hiểm, các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, giấy phép lao động, thẻ tạm trú và các vấn đề phát sinh liên quan.

Có thể nói, Tư Vấn Luật Luật Rong Ba là đơn vị uy tín, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn ban đầu để có thời gian tập trung chuyên môn cho hoạt động kinh doanh sản xuất để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Và đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn Tư Vấn Luật Luật Rong Ba là nơi hậu thuẫn phía sau về các vấn đề pháp lý để họ có thể yên tâm kinh doanh sản xuất.

Hình thức tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba.

Tư vấn qua tổng đài.

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba.

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba.

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn tư vấn luật qua tổng đài Luật Rong Ba.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua Email.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua Email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tư vấn tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ luật hàng đầu Việt Nam.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! để được tư vấn một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Nếu còn gặp bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến hoạt động thành lập công ty, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tư Vấn Luật Luật Rong Ba, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn những thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775