Thủ tục tự công bố sản phẩm

Công bố sản phẩm là gì? Có bắt buộc không? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm doanh nghiệp mình có thuộc danh mục sản phẩm tự công bố hay không?

Dưới đây, Luật Rong Ba xin chi sẻ một số thông tin về thủ tục tự công bố sản phẩm để bạn có thể hiểu rõ hơn và thực hiện thủ tục tự công bố được dễ dàng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Luật Rong Ba nhé!

Tự công bố sản phẩm là gì?

Khái niệm tự công bố sản phẩm.

Tự công bố sản phẩm được hiểu là việc doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đăng ký tự nguyện các hàng hóa, sản phẩm nằm trong danh mục kinh doanh của mình với cơ quan nhà nước có thẩm mà không phải là do Nhà nước bắt buộc.

Các sản phẩm trên phải nằm trong danh mục sản phẩm không bắt buộc phải đăng ký công bố chất lượng sản phẩm theo quy định của Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Văn bản pháp luật quy định về việc tự công bố sản phẩm.

Luật An toàn thực phẩm 2012 của Quốc hội;

Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;

Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa.

Thông tư số 43/2014/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về quản lý thực phẩm chức năng;

Những lợi ích khi doanh nghiệp tự công bố sản phẩm là gì?

Đối với người sử dụng sản phẩm:

Yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và sẽ ưu tiên hơn so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc và chưa được công bố chất lượng.

Có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm để cân nhắc việc sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Đối với tổ chức/cá nhân công bố:

Tiếp cận nhanh chóng, tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Kiểm soát được chất lượng sản phẩm, khắc phục lỗi trong quá trình sản xuất/kinh doanh.

Làm tăng khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Ai cần thực hiện tự công bố sản phẩm?

Đối với sản phẩm tự công bố, Điều 4 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định Tổ chức hoặc cá nhân sản xuất hay kinh doanh các loại sản phẩm nằm trong danh mục tự công bố thì cần tiến hành thực hiện thủ tục này. Danh mục sản phẩm mời bạn đọc xem chi tiết.

Quy định về tự công bố sản phẩm.

Quy định về tự công bố sản phẩm được cụ thể tại Điều 4, Điều 5 Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Các nội dung quy định cụ thể hãy cùng tìm hiểu thông qua các nội dung dưới đây.

Có bắt buộc phải tự công bố sản phẩm không?

Tại sao phải tự công bố?

Công bố chất lượng sản phẩm là một trong những điều kiện cần và đủ để sản phẩm của công ty được lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Trong bản tự công bố sẽ có những thông số về chất lượng sản phẩm và cá nhân/tổ chức kê khai phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin nên sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh lẫn chất lượng cho sản phẩm và chính sức khỏe người tiêu dùng.

Danh mục sản phẩm phải tự công bố.

Căn cứ theo Điều 4 nghị định 15/2018/NĐ-CP thì những sản phẩm sau sẽ nằm trong danh mục sản phẩm tự công bố. Bao gồm cụ thể như sau:

Loại thực phẩm đã qua chế biến được bao gói sẵn;

Loại phụ gia chất hỗ trợ chế biến, thực phẩm;

Các loại dụng cụ chứa hoặc bao gói tiếp xúc trực tiếp với các thực phẩm.

Danh mục thực phẩm được phân loại thành các nhóm. Cụ thể

Nhóm thực phẩm thường được sản xuất trong nước

Nhóm thực phẩm này thường không yêu cầu quá cao và mọi đối tượng có thể sử dụng nên có thể tự công bố về thành phần cũng như chất lượng sản phẩm.

Nhóm thực phẩm thường được nhập khẩu

Mặt hàng nhập khẩu cũng có thể tự công bố về vệ sinh an toàn thực phẩm, không cần đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mặc dù vậy, đối tượng tiêu dùng của những thực phẩm này phải là những đối tượng cơ bản, không khuyến cáo nên dùng cho đối tượng nào thì có thể làm thủ tục tự công bố.

Nhóm thực phẩm dinh dưỡng, chức năng

Các thành phần dinh dưỡng, thành phần chất phụ gia và những vấn đề có liên quan của thực phẩm này đã được công ty nghiên cứu và tiến hành tự công bố trên thị trường Việt Nam.

Thực phẩm dinh dưỡng bao gồm nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. Trong đó, nhóm thực phẩm chế biến gói sẵn được làm thủ tục tự công bố.

Bên cạnh đó, một vài sản phẩm thực phẩm được đóng gói có sẵn, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với những thực phẩm mà doanh nghiệp trực tiếp kinh doanh hay những dụng cụ đựng thực phẩm  thì doanh nghiệp cũng có thể làm thủ tục tự công bố.

Danh mục sản phẩm được miễn không cần công bố

Không phải sản phẩm nào thuộc các nhóm trên cũng phải làm thủ tục tự công bố. Cụ thể như:

Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất hoặc nhập khẩu chỉ dùng với mục đích sản xuất, gia công hàng xuất khẩu hay phục vụ cho việc sản xuất trong nội bộ của tổ chức hay cá nhân mà không tiêu thụ tại thị trường trong nước thì được miễn làm thủ tục này.

Hướng dẫn quy trình, thủ tục, hồ sơ tự công bố sản phẩm.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm cần những gì?

Danh mục các loại giấy tờ, hồ sơ cá nhân/tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm gồm những loại như sau:

Bản tự công bố sản phẩm được khai theo như mẫu 01 của Nghị định 15/2018/NĐ của Chính phủ, bạn in và điền đầy đủ, trung thực các thông tin.

Tài liệu kiểm nghiệm kết quả chất lượng của sản phẩm trong thời hạn là 12 tháng kể từ ngày kiểm nghiệm đến ngày nộp hồ sơ.

Mẫu nhãn sản phẩm (trong trường hợp đã có hay mẫu nhãn sản phẩm dự kiến)

Tài liệu là các bằng chứng khoa học chứng minh được công dụng của sản phẩm hoặc thành phần tạo nên công dụng đó.

Kèm theo giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Quy trình tổng quát tự công bố sản phẩm.

Cá nhân, tổ chức thực hiện tự công bố theo các bước như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp, cá nhân tự làm thủ tục tự công bố sản phẩm đăng tải lên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các trang điện tử hay là niêm yết công khai trực tiếp tại trụ sở chính.

Song song với đó là gửi thêm một bộ hồ sơ đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do chỉ Ủy ban nhân dân tỉnh/ Thành phố trực thuộc trung ương chỉ định.

thủ tục tự công bố sản phẩm

thủ tục tự công bố sản phẩm

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bước trên, bạn bắt đầu hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về tính an toàn của mặt hàng đó.

Bước 3: Bản tự công bố tiêu chuẩn chất lượng được cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, lưu trữ lại hồ sơ và được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của họ.

Thời gian thực hiện.

Hiện theo các văn bản pháp luật hiện hành không quy định về thời gian thực hiện của thủ tục tự công bố. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta phải thực hiện thủ tục này ngay trước khi đưa sản phẩm lưu thông tại thị trường Việt Nam.

Ngay sau khi thực hiện xong thủ tục, doanh nghiệp được quyền sản xuất hay kinh doanh hàng hóa đó luôn.

Lệ phí và hiệu lực của bản tự công bố.

Căn cứ Nghị định 15/2018/NĐ-CP, thủ tục tự công bố sản phẩm không mất phí hay lệ phí nào cả nhằm

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sản xuất/kinh doanh.

Khuyến khích để doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các quy định về mặt pháp lý trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Nghị định số 15/2018/NĐ-CP chỉ quy định về hiệu lực của bản đăng ký công bố chất lượng sản phẩm mà không có các quy định dẫn chiếu về hiệu lực sử dụng của bản tự công bố.

Chính vì thế, cá nhân/tổ chức có thể sử dụng bản tự công bố sản phẩm cho đến khi có các văn bản mới quy định từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Những điều bắt buộc phải lưu ý trước và sau tự công bố sản phẩm.

Để tiến hành thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm được thuận lợi, nhanh chóng và hạn chế tối đa những khó khăn thì cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

Tìm hiểu thật kỹ những thông số chỉ tiêu an toàn thực phẩm trước khi làm thủ tục công bố đã được đạt chuẩn chất lượng để tránh sai sót, rủi ro gây bất lợi về sau.

Tiến hành làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trước khi thực hiện tự công bố sản phẩm

Hồ sơ, tài liệu kèm theo đều phải sử dụng là tiếng Việt, tuyệt đối không được sử dụng tiếng nước ngoài. Trường hợp có tài liệu nào bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch thuật và công chứng.

Doanh nghiệp phải tự thực hiện công bố lại nếu sản phẩm có sự thay đổi một số thông tin: tên, xuất xứ hàng hóa, thành phần của sản phẩm. Muốn thay đổi thông tin khác sau khi đã công bố sản phẩm cần gửi thông báo bằng văn bản đến cơ quan quản lý nhà nước.

Các giấy tờ, tài liệu nộp hồ sơ đều phải còn giá trị sử dụng. Tất cả tài liệu không còn hiệu lực sẽ không được xem xét giải quyết hồ sơ.

Không thực hiện công bố sản phẩm mà vẫn lưu hành trên thị trường tiêu dùng thì sẽ bị xử phạt theo pháp luật của nhà nước.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ thủ tục tự công bố sản phẩm là gì và xác định sản phẩm của doanh nghiệp của bạn có thuộc các sản phẩm tự công bố hay không.

Nếu còn gặp vướng mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý khác, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0347 362 775 để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775