Thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài

Những năm gần đây, Việt Nam đang là địa điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch quốc tế. Vậy để người nước ngoài vào Việt Nam cần phải xin visa việt nam.

Vậy thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài như thế nào? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Nội dung chính bài viết

Ký hiệu & các loại Visa làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Visa làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm có 6 loại, mỗi loại có ký hiệu và thời hạn khác nhau được giải thích chi tiết như sau:

Ký hiệu: LĐ – Là Visa lao động cấp cho người nước ngoài vào lao động tại Việt Nam.

Ký hiệu: ĐT – Là Visa lao động cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

Ký hiệu: DN – Là Visa lao động cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ký hiệu: NN1 – Là Visa lao động cấp cho người nước ngoài là. Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

Ký hiệu: NN2 – Là Visa lao động cấp cho người nước ngoài là người đứng đầu văn phòng đại diện. Chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

Ký hiệu: NN3 – Là Visa lao động cấp cho người nước ngoài vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

Thời hạn của các loại Visa làm việc tại Việt Nam.

Visa thị thực ký hiệu DN, NN1, NN2, NN3, có thời hạn không quá 01 năm.

Visa thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.

Visa thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.

Điều kiện cấp thị thực visa cấp cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam.

1) Có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

2) Có cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam mời, bảo lãnh.

3) Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh quy định tại Điều 21 của Luật Luật Xuất Nhập Cảnh Việt Nam số 47/2014/QH13.

Nếu người lao động được tổ chức mời, bảo lãnh vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

1) Tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài vào làm việc là doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam;

2.Tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài phải phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được pháp luật quy định hoặc giấy phép hoạt động được cấp.

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp tổ chức.

(Áp dụng cho doanh nghiệp lần đầu nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Hồ sơ này không nộp lại cho các lần làm thủ tục tiếp theo)

Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..Doanh nghiệp, tổ chức phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

Thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

Người bảo lãnh điền thông tin vào các mẫu tờ khai, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức ký và đóng dấu theo đúng quy định.

Hồ sơ xin cấp Visa cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời gian tối thiểu 6 tháng.

1 ảnh 3 x 4 được chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Visa đang sử dụng đối với trường hợp xin gia hạn thị thực.

Công văn bảo lãnh của doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Mẫu tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi và gia hạn tạm trú (theo mẫu NA5).

Giấy phép lao động hay giấy chứng nhận đầu tư đối với từng trường hợp nhất định.

Bước 2: Nộp hồ sơ, nhận giấy hẹn:

Nhân viên của doanh nghiệp, tổ chức nộp toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị tại Cục quản lý xuất nhập cảnh (Lưu ý người đi nộp phải mang giấy giới thiệu của doanh nghiệp, CMND).

Người nước ngoài có nhu cầu xin Visa tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại một số địa chỉ sau:

Miền Bắc: nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, địa chỉ 44 – 46 Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Miền Nam: nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM, địa chỉ 254 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Miền Trung: nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng, số 7 Trần Quý Cáp, TP. Đà Nẵng.

Trong trường hợp nếu xin nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài thì doanh nghiệp, tổ chức phải đóng lệ phí Fax tại quầy làm thủ tục.

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an tiếp nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trong tuần ngoại trừ Chủ Nhật và ngày lễ.

Bước 3: Nhận kết quả:

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả cho doanh nghiệp, tổ chức.

Trong công văn nhập cảnh Cơ quan xuất nhập cảnh ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực của người nước ngoài.

Bước 4: Thông báo cho người nước ngoài:

Khi có kết quả duyệt nhập cảnh doanh nghiệp, tổ chức thông báo cho người nước ngoài đã hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Doanh nghiệp trong trường hợp này chuyển công văn cho người nước ngoài (có thể gửi thông qua bản chụp email, fax, hoặc chuyển phát nhanh) để người nước ngoài làm tiếp thủ tục tại Bước 5 dưới đây.

Bước 5: Nhận thị thực và đóng lệ phí:

Tại nơi nhận thị thực người xin cấp visa điền và nộp Mẫu NA1 có dán ảnh 3cmx4cm + Hộ chiếu gốc + Bản copy của công văn nhập cảnh đã được duyệt tại Cục quản lý xuất nhập cảnh + Lệ phí xin cấp thị thực (Tại phòng nhận thị thực bảng lệ phí xin cấp thị thực được niêm yết công khai).

Các cách để xin visa nhập cảnh việt nam.

Người ngoại quốc hoặc Việt Kiều không còn mang quốc tịch Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, công tác hay làm việc bắt buộc phải xin visa Việt Nam. Hiện nay, có 2 cách để bạn có thể xin được thị thực Việt Nam:

thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài

thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài

Cách 1: Xin visa Việt Nam tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước sở tại (Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam). Tại đây, bạn sẽ được dán visa trực tiếp.

Muốn làm thị thực Việt Nam tại nước sở tại, đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hướng dẫn dưới đây và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại để được xét duyệt:

Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng, không bị rách nát hoặc bị mờ thông tin;

Đơn xin visa Việt Nam theo mẫu đã được điền đầy đủ các thông tin;

Bản photo các loại giấy tờ chứng minh mục đích xin visa nhập cảnh vào Việt Nam;

Nộp lệ phí visa tại Cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước ngoài theo quy định.

Nếu thực hiện theo cách này, người ngoại quốc có thể tự mình xin visa Việt Nam ở nước sở tại hoặc ở các nước có Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam.

Khi xin thị thực theo cách này, bạn cần có kinh nghiệm và am hiểu pháp luật Việt Nam, đồng thời nắm rõ quy định về giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục cần thiết để làm việc với Cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước sở tại.

Với cách thức này, người ngoại quốc gặp không ít khó khăn, thậm chí không thể xin visa thành công, gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch chuyến đi.

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh và nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ tiến hành dán visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc dán visa tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước sở tại.

Nếu áp dụng cách xin visa Việt Nam này, bạn chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Yêu cầu hộ chiếu không nhàu rách hoặc bị mờ số;

Xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh phải được chấp thuận cho phép bạn vào Việt Nam và nhận visa tại sân bay quốc tế hoặc nhận visa tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước sở tại.

Thông thường, công văn nhập cảnh được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp cho một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh. Với trường hơp được miễn visa, bạn không cần xin công văn nhập cảnh;

Khi đã được cấp công văn nhập cảnh, nếu người nước ngoài đăng ký nhận visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam, bạn cần xuất trình hộ chiếu, bản photo công văn nhập cảnh trên khổ A4, điền thông tin vào tờ khai theo mẫu của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay và đóng lệ phí theo quy định.

Thủ tục xin visa việt nam tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

Người ngoại quốc sau khi xin thành công công văn nhập cảnh có thể nhập cảnh vào Việt Nam tại một trong các cửa khẩu quốc tế như cửa khẩu đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển.

Trong đó, nhập cảnh vào Việt Nam qua đường cửa khẩu hàng không lại phổ biến hơn cả. Và trước khi hoàn thiện quy trình dán visa Việt Nam tại cửa khẩu hàng không quốc tế của Việt Nam, người nước ngoài cần thực hiện những bước dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

Ở bước xin công văn nhập cảnh, người ngoại quốc chỉ cần cung cấp các thông tin thân nhân cơ bản như họ tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu hoặc bản scan màu các mặt thông tin của hộ chiếu cùng với đó là ngày dự định nhập cảnh, và đăng ký nơi nhận visa Việt Nam.

Nếu nhờ cá nhân hoặc công ty dịch vụ xin công văn nhập cảnh, bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xin công văn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Khi công văn được chấp thuận, công ty dịch vụ sẽ thông báo cho người nước ngoài biết, đồng thời gửi công văn nhập cảnh được chấp thuận cho người nước ngoài qua đường email. Tiếp đến, người nước ngoài in file chấp thuận công văn nhập cảnh ra và tiếp tục tiến hành bước thứ 2.

Bước 2: Nhập cảnh vào Việt Nam và làm thủ tục dán visa tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam như đã đăng ký từ trước.

Khi nhận được Công văn nhập cảnh, người nước ngoài tiến hành chuẩn bị hồ sơ gồm hộ chiếu gốc, công văn nhập cảnh Việt Nam (đã in ra), 02 ảnh thẻ kích thước 4*6 và điền tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam (NA1) tại cửa khẩu quốc tế.

Nếu đã có đầy đủ các giấy tờ này, bạn nộp hồ sơ cho cán bộ tiếp nhận tại cửa khẩu, sau đó tiến hành đóng lệ phí và dán visa nhập cảnh vào Việt Nam.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM.

Để suôn sẻ xin thành công visa nhập cảnh vào Việt Nam, ngoài tìm hiểu kỹ lưỡng các thủ tục pháp lý cơ bản, người ngoại quốc còn phải nắm rõ một số lưu ý cần thiết để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Các lưu ý đó bao gồm:

Hộ chiếu xin visa của người nước ngoài yêu cầu phải còn thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa.

Khi đã nhận được công văn nhập cảnh được chấp thuận và visa Việt Nam, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ các thông tin in trên những giấy tờ này.

Nếu phát hiện sai sót, bạn cần nhanh chóng thông báo cho cơ quan thẩm quyền Cục quản lý xuất nhập cảnh để được sửa đổi, giải quyết.

Cần kiểm tra và đến chính xác nơi nhận visa ghi trên công văn nhập cảnh. Chẳng hạn nếu nơi nhận visa nhập cảnh tại sân bay quốc tế Việt Nam (sân bay Tân Sơn Nhất) thì bạn không thể nhập cảnh vào Việt Nam bằng cửa khẩu đường bộ hay đường biển.

Visa Việt Nam chính thức có thời hạn tính từ thời gian bạn dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam. Thời gian này được ghi trên tờ khai đề nghị cấp visa Việt Nam theo mẫu NA1 mà bạn điền trước đó.

Người ngoại quốc được nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam từ ngày visa có hiệu lực đến ngày visa hết hiệu lực. Nếu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam khi visa gần hết hạn, bạn cần gia hạn visa đúng với mục đích nhập cảnh trước đó.

Hoặc nếu thay đổi mục đích lưu trú khác với mục đích trước, bạn cần làm thủ tục chuyển đổi mục đích visa theo quy định.

Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh có quyền không cấp visa hoặc được phép yêu cầu thêm các giấy tờ khác mà không cần giải thích lý do cho người xin visa Việt Nam. Trong trường hợp này, bạn nên tuân thủ theo yêu cầu của cán bộ thẩm quyền.

Hình thức tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba.

Tư vấn qua tổng đài.

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba.

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba.

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn tư vấn luật qua tổng đài Luật Rong Ba.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua Email.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua Email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tư vấn tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ luật hàng đầu Việt Nam.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba! để được tư vấn một cách nhanh chóng và tốt nhất!

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về thủ tục xin visa việt nam cho người nước ngoài. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0347 362 775 để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775