Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí

Tình yêu luôn là câu hỏi thường trực trong rất nhiều người. Và thực sự rất khó để định nghĩa được một cách đầy đủ và chính xác nhất thế nào là tình yêu.

Nhưng theo nghĩa chung nhất, tình yêu là trạng thái tình cảm của chủ thể này đối với một chủ thể khác ở mức cao hơn sự thích thú và mong muốn được gắn bó với nhau lâu dài. Liên hệ tới tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí Luật Rong Ba.

Tình yêu là loại cảm xúc mạnh mẽ nhất, đẹp đẽ nhất nhưng cũng khó nắm bắt, khó định nghĩa ngay cả khi đem ra so sánh với các loại cảm xúc khác.

Cuộc sống hiện nay kéo theo vô vàn những vấn đề tâm lí xảy ra trong đời sống tinh thần của con người, các rắc rối về tình yêu hôn nhân gia đình.

Trong bối cảnh hiện nay thì khó để khiến con người khó tìm được sự sẻ chia, tương tác giữa các thành viên trở nên khó khăn.

Và bước vào một thời điểm nào đó trong độ tuổi dậy thì, mỗi cá nhân có thêm một loại tình cảm khác hẳn thứ tình cảm quý mến trên, đó chính là tình yêu nam nữ.

Loại tình cảm này có sự xúc tác mạnh mẽ tới các cảm xúc của con người. Nó có thể khiến chúng ta vui buồn bất thường, những tâm tư chẳng muốn nói cùng ai.

Chắc hẳn bạn sẽ, đang và đã trải qua điều này phải không nào. Khi yêu cũng là khi bạn luôn muốn có người giải đáp giúp mình những thắc mắc, vì khi đó bạn thường tò mò về một nửa của mình, tất cả những băn khoăn đó tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí 034 736 2775 sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải đáp tất cả.

Nhà thơ Xuân Diệu đã từng nói “yêu là chết ở trong lòng một ít” điều đó quả thật là đúng. Một ngày chợt nắng, một ngày chợt mưa, bạn chợt phát hiện ra mình đã thực sự có cảm tình với một cô nàng, chàng trai nào đó và bạn cháy bỏng trong mình cảm giác khao khát được gặp lại người ấy và ở bên người ấy.

Nhưng bạn lại chẳng biết phải làm sao rồi khi bạn đã gặp được người đó thì tim bạn lại đập nhanh, rạo rực hơn những lúc khác mà lại chẳng biết nói gì.

Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí với đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ, lắng nghe và chia sẻ với Quý khách hàng.

Bạn đang yêu, chuẩn bị yêu hay vẫn còn độc thân. Bản thân chúng ta trong từng hoàn cảnh khác nhau khi nhắc đến tình yêu cũng đặt ra những câu hỏi trên từng khía cạnh khác nhau.

Nếu bạn đang gặp những khúc mắc trong tình yêu hay những bế tắc trong cuộc hôn nhân của bản thân, hay có những việc khó xử trong mối quan hệ giữa mọi người,….

Hãy gọi đến tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí Luật Rong Ba – những chuyên gia tư vấn tình yêu và hôn nhân hàng đầu.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ mọi cảm xúc, suy nghĩ của bạn. Đồng hành cùng bạn để đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến tình yêu, để được kết nối với chuyên gia tư vấn bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tình yêu mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn.

Số điện thoại tư vấn tình yêu là đường dây nóng  hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng chia sẻ những điều tốt nhất cho các bạn về cuộc sống.

Khi liên hệ đến số điện thoại dịch vụ tư vấn tình yêu và hôn nhân, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cả các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm.

Bạn không phải mất thời gian đi đến các trung tâm tư vấn về tình yêu. Với mô hình tư vấn qua tổng đài, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Tình yêu hay bất cứ điều gì điều có hai mặt của sự việc.

Tình yêu khi bạn biết yêu đúng cách, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống. Tình yêu tích cực giúp bạn luôn cảm thấy vui tươi, yêu đời.

Vậy câu hỏi đặt ra là như thế nào mới là yêu đúng cách. “Yêu là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình” bạn đã từng biết đến câu nói này rồi phải không.

Đúng vậy, yêu là khi bạn biết vì người bạn yêu mà gạt bỏ cái tôi của mình, vì người mình yêu mà từ bỏ những thói quen xấu và cả 2 cùng vì nhau để cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tình yêu là điều kỳ diệu vô hình đem đến những cảm xúc tích cực khi 2 người yêu nhau.

Tuy nhiên, trong tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên sẽ có những lúc bạn cảm thấy trống vắng, cô đơn ngay cả khi bạn có người yêu mình ở bên cạnh.

Có những lúc bạn cảm thấy giận dỗi vô cớ về những điều mà người ấy làm chẳng được như ý mình. Hay bạn thấy tủi hờn khi không có được sự quan tâm của người ấy.

Khi yêu bạn như thể bị tính kiểm soát và chiếm hữu dâng cao nếu bạn chẳng thể kiềm chế cảm xúc và đó chính là khi trong bạn đang tồn tại những cảm xúc tiêu cực.

Bạn lo lắng, thắc mắc tại sao người đó lại như thế, bản thân mình phải làm như thế nào, thay đổi ra sao để giữ người ấy và duy trì mối quan hệ này.

Những điều đó đã được đội ngũ tư vấn tâm lý của tổng đài 034 736 2775 trải nghiệm và sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi bạn chẳng biết tâm sự cùng ai để được tư vấn về tình yêu nhé. Chúng tôi luôn ở bên bạn!

Tình yêu cũng như nhiều sự việc khác, nó có từng quá trình hình thành và phát triển riêng. Trong tình yêu bạn sẽ gặp trải qua nhiều giai đoạn.

Mỗi chúng ta đều mong muốn giữ lửa trong tình yêu và tìm cách làm cho mối quan hệ của mình luôn nồng ấm.

Đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu rõ về các giai đoạn của tình yêu và bạn cần hiểu rõ những điều sẽ đến trong các giai đoạn đó.

Việc thực hiện tốt được giai đoạn hiện tại để hướng đến giai đoạn sau thì đó không phải một điều dễ, đó là cả một nghệ thuật.

Khi hiểu rõ được giai đoạn hiện tại cũng không phải dễ dàng, vì là người trong cuộc, bạn lại khó nhận ra mình phải làm gì và sẽ làm gì.

Liệu trong bạn có thấy khó khăn, mâu thuẫn khi không biết mình đang cần gì và trải qua điều gì trong giai đoạn đó.

Liệu bạn có đủ nghị lực để vượt qua sóng gió và giữ lại tình yêu của mình? Bạn cần tìm hiểu về những giai đoạn đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết Các giai đoạn của tình yêu nhé! Mọi thắc mắc cần tư vấn về tình yêu bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline tổng đài 034 736 2775

Tổng đài đài tư vấn tình yêu miễn phí.

Luật Rong Ba hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng về tình yêu trong từng trường hợp:

Tư vấn về chọn người yêu phù hợp với bản thân

Cách nhận biết đối phương thích mình thật lòng

Dấu hiệu nhận biết đối phương có đang yêu mình

Biểu hiện của một cô gái đang thích bạn

Biểu hiện của một chàng trai đang có tình ý với bạn

Cách để có thể chinh phục được một cô gái

Tư vấn cách tỏ tình để gây ấn tượng đối với đối phương

Tư vấn trường hợp yêu xa

Tư vấn hướng giải quyết khi gia đình hai bên ngăn cản

Tư vấn cách giữ lửa tròn tình yêu

Tư vấn hướng giải quyết khi đối phương ngoại tình

Lời khuyên của Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí.

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tâm lý, phản ánh về thái độ của chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 034 736 2775. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Tại Sao Cần Đến Tổng Đài Tư Vấn Tình Yêu?

Tình yêu chính là hương vị quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Từ khi chào đời, chúng ta luôn được dạy về tình yêu thương và đùm bọc gia đình.

Rồi đến lúc chúng ta đi học, chúng ta lại có thêm rất mối quan hệ với nhiều người khác như: bạn bè, thầy cô và mái trường, ấy là khi trong mỗi chúng ta có thêm những loại tình cảm mới: yêu thương bạn bè, kính trọng thầy cô.

Bước vào một thời điểm tuổi dậy thì, mỗi cá nhân có thêm một loại tình cảm khác hẳn thứ tình cảm quý mến trên, đó chính là tình yêu nam nữ.

Tình yêu nam nữ có thể khiến chúng ta khi vui khi buồn, sẽ có những tâm tư chẳng thể nói ra cùng ai. Rồi chúng ta ai cũng sẽ trai qua thời gian này.

Khi bạn yêu cũng là lúc bạn luôn muốn có người bên cạnh để giải đáp giúp mình những thắc mắc, vì thường khi đó bạn sẽ rất tò mò về một nửa kia của mình, những băn khoăn, lo lắng của bạn đó tổng đài tư vấn tâm lý tình yêu miễn phí sẽ luôn đồng hành cùng bạn chia sẻ và giải đáp nhé.

Tổng Đài Tư Vấn Tình Yêu Miễn Phí Là Số Bao Nhiêu?

Hiểu rõ được giai đoạn hiện tại không phải dễ dàng, vì bạn là người trong cuộc, sẽ khó nhận ra mình phải làm gì. Bạn có thấy khó khăn hay mâu thuẫn không biết mình đang trải qua điều gì trong giai đoạn đó.

Bạn có đủ nghị lực vượt qua sóng gió để giữ lại tình yêu bên mình? Bạn nên tìm hiểu những giai đoạn đó, hãy cùng nhau chia sẻ qua tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí nhé.

Tổng đài tư vấn tình yêu là một số dịch vụ được phát triển mạnh mẽ tại một số công ty luật, văn phòng luật. Chính vì vậy, để tránh bị lừa đảo và bị kẻ xấu lợi dụng, chúng tôi khuyến khích bạn gọi đến tổng đài tư vấn của một số công ty luật, văn phòng luật mà bạn biết.

Tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí là một trong những tổng đài tư vấn uy tín, chất lượng, được nhiều người tin yêu lựa chọn làm điểm tựa tư vấn tình cảm trong mọi tình huống.

Tổng đài tư vấn miễn phí trực tuyến tình yêu.

Những lợi ích của việc tư vấn tình yêu qua trực tuyến

Khi bạn tư vấn tình yêu qua trực tuyến, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm văn phòng tư vấn tình yêu, không cần đặt lịch hẹn, cũng như một số trường hợp nhiều bạn không muốn tiếp xúc trực tiếp nhưng mà bạn vẫn có thể được tư vấn tình yêu, bởi vì tư vấn tình yêu qua tổng đài tư vấn trực tuyến có một đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/24 để giải đáp thắc mắc của bạn qua điện thoại.

Nhận được câu trả lời ngay khi gặp phải tình huống cần xử lý gấp

Được tư vấn mọi vấn đề về tâm lý.

Đây được xem là một giải pháp nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình yêu phát sinh.

Các dịch vụ tư vấn tâm lý khác tại Luật Rong Ba.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình yêu – hôn nhân –gia đình

Dịch vụ tư vấn tâm lý sức khỏe – giới tính

Dịch vụ tư vấn nuôi dạy con cái.

Dịch vụ tư vấn kỹ năng sống.

Dịch vụ tư vấn tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở.

Dịch vụ tư vấn chọn trường cho học sinh, sinh viên.

Dịch vụ thám tử giám sát và quản lý con em

Dịch vụ xác minh nhân thân , lý lịch

Tư vấn tâm lý Luật Rong Ba.

Đến với Luật Rong Ba, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu tư vấn các vấn đề về tình yêu mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về những trường hợp: 

Các vấn đề tình yêu đôi lứa, tư tưởng tình cảm ( Nhận biết đối phương yêu mình có thật lòng, cách dành tình cảm để đối phương nhận ra và thấu hiểu,.;…

Tư vấn về các vấn đề về đời sống khi hai bạn yêu nhau

Làm thế nào để có một tâm thế sẵn sàng bước vào một tình yêu 

Cách để xây dựng một tình yêu chung thủy, hạnh phúc

Những điều mà bạn trai hay bạn gái nên làm để giữ được một tình yêu bền lâu, tránh tiến tới hôn nhân rồi lại ly hôn.

Tư vấn các trường hợp hai bạn đang gặp rắc rối trong tình yêu mà chưa tìm thấy hướng giải quyết

Luật Rong Ba tư vấn vè tình yêu cho Quý khách hàng thông qua tổng đài tư vấn giúp cho Quý khách hàng được giải đáp những vấn đề tình yêu một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tư vấn tình yêu Luật Rong Ba.

Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng về dịch vụ tư vấn tình yêu qua tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí,  bảo đảm những bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi giữa chuyên viên và khách hàng. 

Mọi cuộc gọi đến tổng đài tư vấn tình yêu tại Luật Rong Ba đều được chúng tôi hỗ trợ kịp thời – tận tình – hiệu quả.

Tổng đài không thu thêm bất cứ khoản phí Chuyên gia, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn khách hàng qua điện thoại.

Giám sát chặt chẽ chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh những vi phạm tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc đạo đức nghề.

Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý giải quyết ngoại tình qua điện thoại.

Bạn không cần đi bất cứ đâu, chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến  là bạn đã có thể trò chuyện – tâm sự – xin ý kiến các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tâm lý học – tình yêu.

Tổng đài  của Luật Rong Ba có sự cố vấn – tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về vấn đề tâm lý học hiện đang làm việc tại các Viện tâm lý, viện nghiên cứu tâm lý hàng đầu ở Việt Nam.

Các câu chuyện chia sẻ, xin tư vấn của bạn được giữ bí mật 100%. Chúng tôi không biết bạn là ai, chúng tôi chỉ quan tâm đến câu chuyện của bạn, tư vấn cho bạn và cùng bạn cất nó vào bí mật! Mọi thông tin bạn cung cấp qua tổng đài điện thoại sẽ chỉ được cung cấp cho bên thứ 3 nếu có sự đồng ý của bạn bằng văn bản!

Với phương châm “Tâm sự – Sẻ chia”, Luật Rong Ba luôn luôn xác định kim chỉ nam trong hoạt động tư vấn tâm lý của mình là: “Khi tư vấn chúng tôi là chuyên gia – Khi sẻ chia chúng tôi là tri kỷ”.

Chúng tôi vừa là chuyên gia, vừa là tri kỷ, vừa là bạn sát cánh tư vấn – sẻ chia cùng bạn! Mọi vấn đề về tình yêu, tâm lý tình yêu sẽ đều được chúng tôi tư vấn giải đáp, lắng nghe thấu hiểu trực tuyến qua điện thoại.

Thời gian tư vấn tình yêu qua điện thoại.

Tổng đài tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân và gia đình phục vụ tư vấn vào khung giờ sau:

Buổi sáng: Từ 08h00 đến 11h30

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Buổi tối: Từ 17h30 đến 21h00

Tổng đài phục vụ tư vấn tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm cả thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ)

Với việc phục vụ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc, với thời gian tư vấn gần như 24/7, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng nhưng giây phút tư vấn – sẻ chia đầy thú vị và hiệu quả!

Hướng dẫn liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn tình yêu tại Luật Rong Ba.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay, việc tìm các đơn vị tư vấn tình yêu qua tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí không còn là điều quá khó khăn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí tại Luật Rong Ba chỉ cần nhấc máy và gọi ngay về số Hotline, chuyên gia tư vấn tình yêu của Luật Rong Ba luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Quý khách có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn tình yêu  bằng cách gọi tới số Hotline

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối với chuyên gia tư vấn

Bước 3: Kết nối với chuyên gia tư vấn tình yêu và đặt câu hỏi

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên viên tư vấn tình yêu, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn.

Tư vấn tình yêu Luật Rong Ba cam kết của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng về dịch vụ tư vấn tình yêu qua tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí,  bảo đảm những bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi giữa chuyên viên và khách hàng. 

Mọi cuộc gọi đến tổng đài tư vấn tình yêu tại Luật Rong Ba đều được chúng tôi hỗ trợ kịp thời – tận tình – hiệu quả.

Tổng đài không thu thêm bất cứ khoản phí Chuyên gia, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn khách hàng qua điện thoại.

Giám sát chặt chẽ chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh những vi phạm tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí

tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí

Cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc đạo đức nghề.

Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Ưu điểm của dịch vụ tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí.

Giải quyết nhanh chóng những vướng mắc của bạn: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 21h00.

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: Thay vì bạn tự tìm hiểu và mất một khoảng thời gian dài thì bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh gọn và chính xác.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn tình yêu có chuyên môn giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, Luật Rong Ba tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải đáp hiệu quả, hài lòng khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến và sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn tình yêu miễn phí,  bạn đang mong chờ rất nhiều vào kết quả tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Chính vì vậy thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm của chúng tôi là nhân tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư: Luật Rong Ba cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng chuyên gia tư vấn tình yêu.

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035